Địa Chỉ

TRUNG TÂM BẢO HÀNH - SỬA CHỮA THIẾT BỊ NHÀ BẾP PHƯƠNG NAM
HOTLINE : HỒ CHÍ MINH  -  0916 746 244 - HÀ NỘI: 0964 171 118
Mã Xem 36521234589

Dịch vụ sửa cửa cuốn quận 2 tại nhà

Thứ hai - 01/12/2014 12:53
sua cua cuon quan 2

sua cua cuon quan 2

Dịch vụ sửa cửa cuốn quận 2 tại nhà của chúng tôi,PHỤC VỤ 24/24 hiện đang là một trong những dịch vụ hấp dẫn khách hàng nhất. Với mong muốn phục vụ khách hàng hiệu quả,

Dịch vụ sửa cửa cuốn quận 2 tại nhà của chúng tôi,PHỤC VỤ 24/24 hiện đang là một trong những dịch vụ hấp dẫn khách hàng nhất. Với mong muốn phục vụ khách hàng hiệu quả, Trong những trường hợp sửa chữa cụ thể , sảy ra những lỗi hỏng hóc khác quý khách sẽ được báo giá trước khi sửa chữa , thay thế , lắp mới các linh kiện chính hãng , phổ biến về chính sách bảo hành . nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất, dịch vụ sửa cửa cuốn tại nhà của chúng tôi ra đời.

Việc lựa chọn cửa cuốn có chất lượng tốt và thường xuyên bảo trì cửa cuốn không chỉ có thể giúp cửa cuốn được bền lâu mà còn có thể giúp chúng ta tránh được những sự cố đáng tiếc do cửa cuốn gây ra. sua cua cuon quan 2 Vì thế, Vậy khi nào thì chúng ta cần tiến hành công việc này ? sau thời gian sử dụng 1 năm cửa hoạt động lên xuống nhiều lần , sẽ có những tiếng kêu lục cục , kêu rít , dó là hiện tượng của việc nan cửa bị xô lêch , cọ sát vào day , hoặc motor bị trùng xích , khi này ta cần phải bảo trì , bảo dưỡng , bôi dầu , mỡ . vì an toàn của chính mình và người thân các bạn hãy lựa chọn cho ngôi nhà mình một loại cửa cuốn phù hợp nhất.

 Vì vậy, sau đây chúng tôi xin liệt kê ra một số nguyên nhân chủ quan và khách quan gây cháy mô tơ cửa cuốn :
 Trong quá trình lắp đặt cửa cuốn, mô tơ bị lắp đặt không chuẩn gây nên hiện tượng quá tải dẫn đến các sự cố về mô tơ cửa cuốn.

                      sửa cửa cuốn quận 2 chuyên nghiệp

Chọn mô tơ cửa cuốn không phù hợp, mô tơ bị quá tải so với trọng lượng cử

Mô tơ được lắp đặt tại những nơi ẩm ướt Chúng tôi là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công cửa

Mô tơ lâu ngày không được kiểm tra nên bị khô dầu gây nên các sự cố cháy nổ Bên cạnh dịch vụ sửa chữa cửa cuốn , công ty chúng tôi còn cung cấp gói Bảo trì , bảo dưỡng cửa cuồn , trả lại sự hoạt động êm ái , bền vững cho cửa .

Cửa cuốn không có hệ thống tự động đảo chiều nên khi gặp vật cản mô tơ vẫn tiếp tục chạy nên dẫn đến cháy mô tơ

 Cửa cuốn không được kiểm tra thường xuyên và sửa chữa cửa cuốn quận 2 kịp thời.

  Trẻ nhỏ trong nhà nghịch điều khiển khiến cửa cuốn hoạt động liên tục


 

Bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian, chỉ cần ở nhà nhấc máy gọi cho chúng tôi, ngay lập tức đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ có mặt để sửa cửa cuốn giúp bạn. Dịch vụ sửa cửa cuốn giá rẻ của chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cụ thể trước khi sửa chữa, tất cả các linh kiện của chúng tôi khi thay thế đều là hàng chính hãng. Sử dụng dịch vụ sửa cửa cuốn tại nhà của chúng tôi là tiết kiệm, nhanh chóng và tiện lợi cho mọi khách hàng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: sua cua cuon quan 2

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Sửa bếp từ chuyên nghiệp TPHCM

Sửa bếp từ tại nhà