Địa Chỉ

TRUNG TÂM BẢO HÀNH - SỬA CHỮA THIẾT BỊ NHÀ BẾP PHƯƠNG NAM
HOTLINE : HỒ CHÍ MINH  -  0916 746 244 - HÀ NỘI: 0964 171 118
Mã Xem 36521234589

Danh mục sản phẩm


Xem ảnh lớn

Sửa bếp điện từ nhập khẩu

Đăng ngày 12-07-2015 10:18:00 AM - 1554 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Sửa bếp điện từ - chúng tôi nhận sửa chữa bếp điện từ tại nhà tại Hà Nội Trung tâm dịch vụ thiết bị nhà bếp Châu Âu chuyên Sửa bếp điện từ - chúng tôi nhận sửa chữa bếp điện từ tại nhà tại Hà Nội

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
Sửa bếp điện từ - chúng tôi nhận sửa chữa bếp điện từ tại nhà tại Hà Nội
Trung tâm dịch vụ thiết bị nhà bếp Châu Âu chuyên sua bep dien tu - chúng tôi nhận sửa chữa bếp điện từ tại nhà tại Hà Nộisửa chữa các loại bếp điện từ bếp hồng ngoại bếp đơn, bếp đôi, bếp 4 - 5.... bếp nhập khẩu xách tay ITALY, MỸ, ĐỨC, NHẬT các hãng: FAGOR, MUNCHEN, FRICO, SIEMENS, AEG, MITSUBISHI, TOSHIBA,....
* với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản theo chương trình của từng hãng. thợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa khôi phục lại tình trạng ban đầu của máy một cách nhanh gọn, chuyên nghiệp.
+ Với những vết bẩn nhẹ bạn nên sử dụng khăn vải mềm bằng cotton lau một lượt rồi bạn dùng dung dịch chuyên sử dụng cho kính xịt một chút lên mặt bếp rồi lại lấy khăn lau một lượt nữa vậy là bạn đã vệ sinh xong rồi. Sua bep tu Vì thế, để đảm bảo an toàn, phải dùng các phích cắm ổ cắm riêng. Dây điện phải chịu được tải của công suất bếp từ, với tiết diện tối thiểu 0,75mm2 để đảm bảo an toàn.
Lỗi bếp từ trung tâm dịch vụ nhận sửa chữa bếp điện từ tại nhà  
- Sửa bếp điện từ không nhận nồi
- Sửa bếp điện từ đang đun tự tắt
-  Sửa bếp điện từ không lên nguồn
-  Sửa bếp điện từ đang đun sì khói
- Sửa bếp điện từ đang đun tự tắt báo lỗi
-  Sửa bếp điện từ đang đun tự tắt ngắt nguồn
-   Sửa bếp điện từ đang đun nhẩy áp
-   Sửa bếp điện từ không điều khiển được
-  Sửa bếp điện từ bật nhưng không nóng
-  Sửa bếp điện từ bị vỡ mặt kính
Không sử dụng bếp từ bằng những nguồn điện không ổn định dễ gây cháy hỏng các thiết bị điện. Bếp có thể dùng ổ cắm trực tiếp hoặc dùng qua Actomat - đối với dòng bếp 3. Dây điện là loại dây >2,5mm.
 
+ Với những vết bẩn khó vệ sinh hoặc trong khi nấu bạn bị thức ăn rơi trên mặt bếp mà khi dùng khăn bạn không thể lau được thì bạn phải sử dụng đồ chuyên dụng để làm sạch vết bẩn đó. Bạn có thể mua các loại nước lau này tại các đại lý bán bếp .Sua bep tu tai nha phần khó hơn và cũng ít hỏng đó là phần điều khiển : phần này phụ trách phát xung để IGBT đóng cắt tạo dòng fuco trên nồi, do đó phần này sẽ cảm biến tín hiệu dòng trên chính IGBT để kiểm soát không cho IGBT làm việc quá công suất ( VD : nếu vẫn cứ hoạt động với dải xung như bình thường sẽ có trường hợp nồi bé, nhận công suất điện để biến thành nhiệt cũng bé, trong khi công suất cấp vẫn như bình thường, như vậy theo định luật bảo toàn các bạn biết rồi đó, lượng điện thừa đó sẽ đập chết con IGBT ngay lập tức bởi quá nhiệt ko làm mát kịp ). Tránh dùng những vật dụng sắc nhọn hay cứng để cậy, như vậy mặt bếp dễ bị xước và mất độ bóng, làm mất tính thẩm mỹ. Không được dùng các hóa mạnh, dầu hỏa, bàn chải sắt, trực tiếp dội nước…để rửa bếp. Khi dùng cũng phải để ý không cho cơm canh thức ăn trào lên mặt bếp.
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Sửa bếp từ chuyên nghiệp TPHCM

Sửa bếp từ tại nhà