Địa Chỉ

TRUNG TÂM BẢO HÀNH - SỬA CHỮA THIẾT BỊ NHÀ BẾP PHƯƠNG NAM
HOTLINE : HỒ CHÍ MINH  -  0916 746 244 - HÀ NỘI: 0964 171 118
Mã Xem 36521234589

Danh mục sản phẩm


Xem ảnh lớn

Sửa bếp từ âm bệnh thường gặp

Đăng ngày 10-07-2015 09:30:00 PM - 1752 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Trung tâm dịch vụ thiết bị nhà bếp bếp Châu Âu chuyên sửa chữa bếp từ, nhận sửa chữa bếp từ tại nhà tại quận Long Biên, Hà Nội.

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
Trung tâm dịch vụ thiết bị nhà bếp bếp Châu Âu chuyên sửa chữa bếp từ, nhận sửa chữa bếp từ tại nhà tại quận Long Biên, Hà Nội..Sua bep tu Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, chuyên nghiệp tay nghề cao chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các bệnh của bếp gas tại tất cả các tuyến đường quận Long Biên. Sau khi nhận được yêu cầu sửa chữa của khách hàng trung tâm sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến ngay để sửa chữa.Khi bấm mặt bếp vẫn còn tiếng kêu BIPMột lưu ý khác là nên đặt bếp nơi thông thoáng để tránh trường hợp bếp báo động giả (tự động ngắt nguồn điện) do môi trường xung quanh có nhiệt độ cao. 
Chuyên sửa các bệnh thường gặp bếp gas tại quận Long Biên:
+ Sửa bếp gas không đánh lửa
+ Sửa bếp gas đỏ lửa
+ Sửa bếp gas không lên lửa
+ Sửa bếp gas khi đun có mùi gas
+ Sửa bếp gas đun lửa không đều
+ Sửa bếp gas đun bị phụt phụt lửa
+ Sửa bếp gas đánh lửa liên tục
+ Sửa bếp gas bị kẹt chiết áp
+ Sửa bếp gas đang đun tự tắt
+ Sửa bếp gas tắt đi vẫn cháy
+ Sửa bếp gas khi mâm bi rỉ,
+Sửa bếp gas bị vỡ mặt kinh
+ Sửa bếp gas hở điện
+ Sửa bếp gas kẹt nút không vặn được
+ Hỏng phụ kiện như bị rỉ mâm kiềng, đè kính
    Không nên đặt bếp gần các thiết bị như ti vi, đầu đĩa, máy vi tính, máy thu thanh dễ gây nhiễu sóng cho các thiết bị này... 
- Kiểm tra điot cảm biến nhiệt trên mâm từ , có những loại bếp con cảm biến này lỗi VXL cũng báo treo và không bấm được phím nào nữa
 
Trung tâm nhận sửa chữa bếp gas của tất cả các hãng trên thị trường hiện nay tại quận Long Biên: Sửa bếp gas bosch, Sửa bếp gas malloca, Sua bep tu am, Sửa bếp gas nardi, Sửa bếp gas sevilla... Khách hàng vui lòng liên hệ với trung tâm khi có yêu cầu sửa chữa tại nhà tại quận Long Biên.Khi đã bấm được phím trên măt, bạn dò theo IC VXL xem chân PWM là chân nào , lấy VMO DIGITAL để thang đo tần số , sau đó bật nguồn lên ,Bếp chạy nguồn cấp trước là biến áp thường hay biến áp xung, nếu là biến áp thông thường , kiểm tra sơ cấp còn trở kháng không ?Sua bep tu tai nha nếu không còn trở kháng là hỏng biến áp rồi .Do bếp được thiết kế không giống như các loại bếp thông thường khác mà ngược lại trông đẹp như một vật trang trí nên trẻ em thường hay nghịch vì vậy khi sử dụng không nên để gần tầm tay trẻ em. Loại chạy biến áp thường dùng cho loại bếp có hiển thị mặt quắc lạnhbấm thay đổi tăng giảm nhiệt xem tần số và xung ra ở chân này có thay đổi không ??
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Sửa bếp từ chuyên nghiệp TPHCM

Sửa bếp từ tại nhà