Địa Chỉ

TRUNG TÂM BẢO HÀNH - SỬA CHỮA THIẾT BỊ NHÀ BẾP PHƯƠNG NAM
HOTLINE : HỒ CHÍ MINH  -  0916 746 244 - HÀ NỘI: 0964 171 118
Mã Xem 36521234589

Danh mục sản phẩm


Xem ảnh lớn

Sửa bếp từ Ariston không vào điện

Đăng ngày 10-07-2015 10:18:00 AM - 1694 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Tại sao bạn không tắt mà bếp điện từ lại ngừng hoạt động? Đặt nồi lên bếp rồi mà sao bếp vẫn không làm việc? Khóa an toàn của bếp sử dụng như thế nào?... Nếu bạn đang thắc mắc về những vấn đề này, hãy tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây.

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
Tại sao bạn không tắt mà bếp điện từ lại ngừng hoạt động? Đặt nồi lên bếp rồi mà sao bếp vẫn không làm việc? Khóa an toàn của bếp sử dụng như thế nào?... Sua bep tu Nếu bạn đang thắc mắc về những vấn đề này, hãy tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây.
Bếp Từ Không vào điện ? 
-Không có dụng cụ nấu trên mặt bếp
-Đường kính dụng cụ nấu nhỏ hơn 10cm
-Dụng cụ nấu không phù hợp
Cách khắc phục:
Nên đặt dụng cụ nấu lên bếp trước khi bật bếp, lựa chọn nồi xoong có thẩm từ và có đường kính nồi phù hợp với bếp ( Xem kỹ hướng dẫn sử dụng)
Việc đầu tiên bạn nên làm lúc này là kiểm tra lại cầu trì.Khi dùng bếp điện từ phải đặt nồi trong phạm vi quy định rồi mới bật công tắc điện và điều chỉnh chiết áp công suất đến mức tương ứng. Trong khi rán, rang thức ăn không được rời khỏi bếp, Sua bep tu khong vao dien vì nếu để quên bếp quá nóng sẽ gây nguy hiểm. Phải tránh nồi nấu không có thức ăn hoặc rang khô gây cháy hoặc vỡ nứt mặt bếp. 
Thứ nhất: kiểm tra cầu chì đứt chưa ?
- Tình trạng hư hỏng: cắm điện tất cả các đèn đều nháy, không có tiếng bíp, bếp không hoạt động.
- Chuẩn đoán ban đầu: hỏng MCU (IC điều khiển) hoặc mạch liên quan đến MCU.
Thứ hai: Nếu cầu chì tổng chưa đứt thì xem.Sau khi kiểm tra các linh kiện cơ bản liên quan đến điều kiện hoạt động của mạch nguồn
nếu tốt bạn kiểm tả 2 mước nguồn cơ bản đó là 5V cấp cho vĩ xử lý , 18V cấp cho mạch dao động có nguồn nào yếu hay thấp hay cao quá không ?
 
Hiện nay bếp từ ( bếp từ đôi) là thiết bị nhà bếp rất thông dụng trong gia đình.Việc đun nấu bằng bếp từ vô cùng tiện lợi và tiết kiệm.Bếp từ có hiệu suất sử dụng rất cao (90%) và có công suất từ 1800-2000W.Do đó bếp từ ( bếp từ đôi) hiện đang là món hàng hot trên thị trường.Sua bep tu Ariston Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bếp từ cũng có thể có một số lỗi thường gặp mà chúng ta có thể tự khắc phục được.
Bếp chạy nguồn cấp trước là biến áp thường hay biến áp xung, nếu là biến áp thông thường , kiểm tra sơ cấp còn trở kháng không ? nếu không còn trở kháng là hỏng biến áp rồi . Loại chạy biến áp thường dùng cho loại bếp có hiển thị mặt quắc lạnh
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Sửa bếp từ chuyên nghiệp TPHCM

Sửa bếp từ tại nhà