Địa Chỉ

TRUNG TÂM BẢO HÀNH - SỬA CHỮA THIẾT BỊ NHÀ BẾP PHƯƠNG NAM
HOTLINE : HỒ CHÍ MINH  -  0916 746 244 - HÀ NỘI: 0964 171 118
Mã Xem 36521234589

Danh mục sản phẩm


Xem ảnh lớn

Sửa bếp từ Bluestone giá rẻ TPHCM

Đăng ngày 05-11-2015 07:30:14 AM - 720 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Sửa bếp từ Bluestone giá rẻ TPHCM việc sử dụng, bảo quản bếp từ cũng là một trong những yếu tố quyết định độ bền của bếp. Người tiêu dùng phải chú ý đến nguồn điện

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
Sửa bếp từ Bluestone giá rẻ TPHCM việc sử dụng, bảo quản bếp từ cũng là một trong những yếu tố quyết định độ bền của bếp. Người tiêu dùng phải chú ý đến nguồn điện, bao gồm dây nguồn và ổ cắm.
sua bep tu bluestone
Vì bếp từ có công suất cao nên nguồn điện cần ổn định. Sau khi đun nấu, nên tắt nguồn bếp bằng nút OFF chứ không nên rút thẳng dây cắm điện ra, vì như vậy sẽ gây ảnh hưởng đến phần quạt giải nhiệt cho các linh kiện, không tốt cho bếp. sử dụng những linh kiện cao cấp nhập khẩu của Đức đã qua kiểm định và giám sát chặt chẽ bởi những chuyên gia quốc tế đầu ngành trong lĩnh vực linh kiện điện tử.
sua chua bep tu bluestone
Sua bep tu bluestone tại hà nội:
Hai bếp đều được trang bị mâm đồng kép, nâng cao hiệu suất gia nhiệt tới 91%, giúp tiết kiệm điện năng và gia tăng độ bền sản phẩm. Điểm nổi bật nhất của sản phẩm này là có quạt tản nhiệt kích thước lớn, do đó, bếp không bị quá nóng khi hoạt động, tuổi thọ bếp sẽ cao hơn.
Dịch vụ sua bep tu bluesttone: Bếp cấu tạo gồm 2 vùng nấu siêu tốc, giúp tiết kiệm tối đa thời gian nấu, được kích hoạt và điều chỉnh bằng bảng điều khiển cảm ứng dạng ẩn, công nghệ cảm ứng hiện đại nhất châu Âu hiện nay với hệ thống hiển thị bằng đèn led. Hệ thống tự động ngắt khi không có nồi, khi phát hiện hiện tượng tràn hoặc khả năng xảy ra sự cố, kết hợp đèn cảnh báo sự cố giúp người dùng nhận biết sự cố có thể xảy ra dễ dàng.  Như tất cả các mẫu bếp từ của hãng Faber
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Sửa bếp từ chuyên nghiệp TPHCM

Sửa bếp từ tại nhà