Địa Chỉ

TRUNG TÂM BẢO HÀNH - SỬA CHỮA THIẾT BỊ NHÀ BẾP PHƯƠNG NAM
HOTLINE : HỒ CHÍ MINH  -  0916 746 244 - HÀ NỘI: 0964 171 118
Mã Xem 36521234589

Danh mục sản phẩm


Xem ảnh lớn

Sửa bếp từ Cầu Giấy

Đăng ngày 14-07-2015 01:21:00 AM - 995 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử – điện lạnh, Trung tâm sua bep tu của chúng tôi luôn hướng tới dịch vụ vàng với phương châm “an toàn – chất lượng – giá hợp lý”.

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử – điện lạnh, Trung tâm sua bep tu của chúng tôi luôn hướng tới dịch vụ vàng với phương châm “an toàn – chất lượng – giá hợp lý”.Bếp từ đang được nhiều người việt nam ưa chuộng sử dụng vài năm gần đây với công suất mạnh đun nóng nhanh.Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, chuyên nghiệp uy tín.Sua bep tu Electrolux Chúng tôi cam kết bằng danh dự sự hiệu quả trong công việc và chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng. Dù là như vậy nhưng thiết bị điện sẽ không tránh khỏi những hư hỏng đáng tiếc do sử dụng trong thời gian dài. Do vậy, chúng tôi đã khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường trong những năm qua.Đã có mặt trên thị trường hơn 12 năm, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, sửa chữa, bảo dưỡng và thay thế đồ chính hãng, bảo hành dài hạn sau dịch vụ. Chất lượng, an toàn, nhanh chóng, giá rẻ đó luôn là tiêu chí mà ngay từ khi ra đời Sửa bếp từ Media chúng tôi đã luôn hướng đến. Sửa bếp từ Media đã sửa chữa thành công cho hàng trăm bếp từ của khách hàng tại Hà Nội và khu vực lân cận.Bếp không nhận nồi, đun không nóng, nóng chậm.
- Bếp không vào điện, chập điện, cháy nổ cầu chì.
- Bếp không điều khiển được, liệt phím, chập chờn.
 Sua bep tu Cau Giay Chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng bếp từ.Trung tâm có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bởi các giảng viên uy tín của Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội.
Dịch vụ sửa chữa và bảo hành bếp từ Nhật của chúng tôi bao gồm:
- Dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt bếp từ.Khi nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa cho khách hàng song. Sau đó sẽ viết phiếu thu kiêm phiếu bảo hành nghi đầy đủ thông tin khách hàng và phải có dấu của trung tâm. Đồng thời gi rõ thời gian bảo hành.
- Dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo trì bếp từ tại nhà khách hàng.
- Dịch vụ cung cấp linh kiện, mạch điện bếp từ theo yêu cầu.
 

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Sửa bếp từ chuyên nghiệp TPHCM

Sửa bếp từ tại nhà