Địa Chỉ

TRUNG TÂM BẢO HÀNH - SỬA CHỮA THIẾT BỊ NHÀ BẾP PHƯƠNG NAM
HOTLINE : HỒ CHÍ MINH  -  0916 746 244 - HÀ NỘI: 0964 171 118
Mã Xem 36521234589

Danh mục sản phẩm


Xem ảnh lớn

Sửa bếp từ bosch - bếp từ nhập từ đức

Đăng ngày 16-12-2015 01:23:35 PM - 774 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Sửa bếp từ bosch - bếp từ nhập từ đức là loại bếp từ luôn luôn đảm bảo chất lượng cống phẩm cao nhất trên thị trường hiện nay, có ba hãng đến từ Đức mà

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng

Sửa bếp từ bosch - bếp từ nhập từ đức là loại bếp từ luôn luôn đảm bảo chất lượng cống phẩm cao nhất trên thị trường hiện nay, có ba hãng đến từ Đức mà Bếp Mới muốn giới thiệu đến cho bạn đó Bosch, Essen, Feuer.

Mỗi hãng bếp điện từ Đức này lại có những ưu điểm riêng của mình vậy bạn đọc hãy cùng  Bếp Mới lùng hiểu về các ưu điểm đó ngay sau đây nhé :
>> Liên hệ sua bep tu

Các hãng bếp từ Đức và thông tin chi tiết :

sua bep tu bosch : Đây là một hãng chuyên phát hành bếp từ có tiếng tại Đức nói riêng và Châu Âu nói chung. Ưu điểm của hãng Bosch là thương hiệu này luôn đánh giá nghiêm ngặt qui trình sản xuất và luôn áp dụng những linh kiện hiện đại và tốt nhất đặt làm nên từng chiếc bếp của mình vì thế người tiêu dùng rất yêu mến và đánh giá cao tuổi thọ của bếp cũng như khả năng nấu ăn nhưng nhược điểm của hãng này đó là giá thành bếp lại quá cao do đó những chiếc bếp từ của hãng này đa phần chỉ tiếp cận được những khách hàng có nguồn kinh tế cao bởi vậy nếu ai mà kinh tế không khá giả thì không thể tiếp cận được dòng item bếp từ của hãng này.

Hãng Essen : Hãng bếp từ Essen là một thương hiệu của Đức nhưng liên doanh với Malai việc liên doanh này đã giúp cho chi tiêu nhân công lắp ráp bếp giảm xuống do đó giá thành bếp sẽ rẻ hơn. Tuy rẻ là vậy nhưng không phải là không tốt, bếp đã tối ưu và tích hợp các chức năng cấp thiết để người dùng có thể thuận lợi sử dụng một cách thuận lợi nhất với giá thành rẻ nên gần như ai cũng có thể mua được bếp của hãng Essen này.


sua bep tu bosch
Hãng Feuer :
Đây là một thương hiệu tại Đức tuy không nổi tiếng bằng hãng Bosch nhưng hãng này lại có giá thành bếp không quá cao và chất lượng lại gần bằng với những chiếc bếp Bosh đấy nhé. Với việc được nhẩu khẩu nguyên chiếc vào Việt Nam nên chất lượng của bếp luôn luôn được đảm bảo đấy nhé. Những chiếc bếp của hãng được trang bị nhiều công dụng đảm bảo khi nấu ăn bạn sẽ không gặp mặt phải bất kì gian truân nào.


Vậy là Bếp Mới đã giới thiệu qua đến bạn đọc 3 hãng sua bep tu rồi đấy nhé ví như có thắc mắc gì bạn có thể để lại comment bên dưới để Bếp Mới giúp bạn giải đáp nhanh nhất nhé. Chúc bạn lựa chọn được những chiếc bếp từ và nhiều trang bị khác tại Bếp Mới nhé
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Sửa bếp từ chuyên nghiệp TPHCM

Sửa bếp từ tại nhà