Địa Chỉ

TRUNG TÂM BẢO HÀNH - SỬA CHỮA THIẾT BỊ NHÀ BẾP PHƯƠNG NAM
HOTLINE : HỒ CHÍ MINH  -  0916 746 244 - HÀ NỘI: 0964 171 118
Mã Xem 36521234589

Danh mục sản phẩm


Xem ảnh lớn

Sửa các từ nhập khẩu từ CHÂU ÂU

Đăng ngày 03-11-2016 05:43:27 AM - 340 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Bếp điện từ cao cấp được nhập khẩu từ Châu Âu thường có mặt bếp được làm từ những chất liệu ưu việt vượt trội và khách hàng sẽ không phải lo lắng mặt bếp bị nứt vỡ sau một thời gian sử dụng như những loại bếp điện từ thông thường ít phai sua bep tu.

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng

Bếp điện từ cao cấp được nhập khẩu từ Châu Âu thường có mặt bếp được làm từ những chất liệu ưu việt vượt trội và khách hàng sẽ không phải lo lắng mặt bếp bị nứt vỡ sau một thời gian sử dụng như những loại bếp điện từ thông thường ít phai sua bep tu.

Bếp điện từ là sự kết hợp hài hòa giữa điện và từ, tạo cho người dùng nhiều trải nghiệm với niềm đam mê nội trợ. Vùng nấu từ của bếp điện từ có thể nấu được khi chất liệu của nồi nấu là một hợp kim của sắt. Trong khi đó, vùng hồng ngoại của bếp điện từ lại thích ứng cho tất cả các loại nồi được làm từ hợp kim rắn chịu nhiệt độ cao. Sua bep tu tuyệt vời hơn nữa, khi các món nướng có thể thực hiện trên vùng hồng ngoại của bếp điện từ một cách hợp vệ sinh và dễ dàng lau chùi, không còn lo ngại khi đồ nướng có mùi từ khói than bay lên như những chiếc bếp nướng truyền thống.

Hệ thống cảnh báo nhiệt lượng còn dư: chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư của bếp điện từ giúp việc sử dụng bếp an toàn hơn. Trên bảng điều khiển sẽ hiện chữ “H” hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng sau khi sử dụng.

Khóa an toàn trẻ em: khi khóa an toàn trẻ em được kích hoạt, toàn bộ hệ thống điều khiển của bếp điện từ sẽ ngưng hoạt động và do đó trẻ em sẽ không thể can thiệp được vào các chương trình.


Bề mặt luôn mát lạnh: toàn bộ bề mặt bếp điện từ luôn mát lạnh trong thời gian đun nấu bởi chỉ phần tiếp xúc với đáy nồi được đun nóng nên bạn có thể vừa nấu nướng vừa lau chùi vệ sinh cho mặt bếp và như thế sẽ tuyệt đối tiết kiệm điện năng.

Hiệu quả nấu cao nhất: khi sử dụng bếp điện từ  hiệu quả nấu nướng sẽ lên tới 90% và tiết kiệm được 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác do chỉ có bề mặt tiếp xúc của dụng cụ đun nấu được đun nóng.

Sua bep tu tiết kiệm nhất: thời gian và năng lượng được sử dụng khi nấu bằng bếp điện từ luôn đạt mức tiết kiệm nhất. Vì bề mặt gốm kính chịu nhiệt Schott Ceran hoàn toàn khiến cho nhiệt lượng không bị thất thoát ra bên ngoài trong suốt quá trình nấu nướng, đồng thời công nghệ tân tiến của bếp điện từ giúp làm nóng thức ăn nhanh hơn .

Mặt bếp: bếp điện từ được thiết kế với nhiều kích thước đường kính khác nhau trong cùng một trọng bếp giúp bạn có thể nấu nướng với nhiều loại nồi lớn nhỏ hoặc nấu nhiều nồi nhỏ cùng một lúc.

Hiệu suất nhiệt cao tới trên 93% khiến cho bếp điện từ có thể tiết kiệm hơn những loại bếp thông thường. Chính vì vậy mua và sử dụng dòng sản phẩm bếp điện từ là sự lựa chọn sáng suốt cho căn bếp của gia đình bạn. Lưu ý để tránh mua phải hàng kém chất lượng quý khách nên đến những địa chỉ những đại lý chính hãng chuyên bán bếp điện từ chính hãng để mua hàng.

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Sửa bếp từ chuyên nghiệp TPHCM

Sửa bếp từ tại nhà