Địa Chỉ

TRUNG TÂM BẢO HÀNH - SỬA CHỮA THIẾT BỊ NHÀ BẾP PHƯƠNG NAM
HOTLINE : HỒ CHÍ MINH  -  0916 746 244 - HÀ NỘI: 0964 171 118
Mã Xem 36521234589

Danh mục sản phẩm


Xem ảnh lớn

Các bệnh bếp từ cata và cách và cách sửa chữa

Đăng ngày 03-02-2015 08:28:46 PM - 1518 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Các bệnh bếp từ cata và cách sua bep tu cata Trong quá trình sử dụng tùy vào bạn lựa chọn những loại bản lề cánh nào cộng với tần suất sử dụng cánh tù thì cánh tủ dẫn đến thường hay bị lệch lạc và lỏng nẻo gây khó sử dụng và đặc biệt là mất độ thẩm mỹ.

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng

Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền sửa chữa khi tìm hiểu một số kỹ năng để tự biết làm thế nào để sửa bếp từ đơn giản! Hoặc đôi khi là bạn loay hoay với lỗi đó mà gọi thợ thì mãi chẳng thấy đến. Vì vậy, có thể bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

1. Các bệnh bếp từ cata và cách sua bep tu cata

Trong quá trình sử dụng tùy vào bạn lựa chọn những loại bản lề cánh nào cộng với tần suất sử dụng cánh tù thì cánh tủ dẫn đến thường hay bị lệch lạc và lỏng nẻo gây khó sử dụng và đặc biệt là mất độ thẩm mỹ.

Sửa bếp từ trường - một công việc cực kỳ đơn giản
Đối với dân điện tử, khi gặp bếp từ bị hỏng, chỉ cần 15 phút làm các thao tác đơn giản là xong việc.

2. Các bệnh bếp từ media và cách sua bep tu media

Thứ nhất, đo cầu chì, đứt thì đo IGBT chắc chắn bị chập C-E, nhả ra rồi đo kiểm tra cầu diode. Thay IGBT (cả diode nếu thấy chạm chập) xong rồi phải đo kiểm tra cặp transitor thuận nghịch khuếch đại chế độ AB xem có tốt không. Cuối cùng thay luôn con tụ 0.33 (hay 0.27uF tùy theo model máy) dẫu đo còn tốt cũng thay cho chắc, bởi nó hoạt động ở vùng nhiệt cao nên khi nóng lên có sự thay đổi dung kháng.Ngày nay với xu thế phát triển việc sử dụng bếp từ không còn là điều xa lạ với các gia đình. Với rất nhiều ưu điểm như hiệu suất cao (trên 90%), không gây cháy nổ, không gây mùi như bếp gas, sạch sẽ, vì thế bếp từ hiện đang là món hàng hot và được rất nhiều người tiêu dùng ưa thích. Tuy nhiên việc sử dụng không tránh khỏi việc gặp sự cố, kỹ thuật điện tử điện máy chuyên nhận sửa bếp từ các loại.
3. Các bệnh bếp từ blacker và cách sua bep tu blacker

Thứ hai, trường hợp cầu chì không đứt, chúng tỏ mạch công suất còn tốt. Đo kiểm nguồn 5v nếu không có đèn báo. Còn có 5v, khiển các nút tốt thì đo kiểm tra nguồn 18v.
Chỉ vài đường cơ bản vậy. theo kinh nghiệm hư hỏng bếp từ, có đến 80% do hỏng IGBT.
Dưới đây là tổng quát về bệnh của bếp từ qua hình ảnh.

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Sửa bếp từ chuyên nghiệp TPHCM

Sửa bếp từ tại nhà