Địa Chỉ

TRUNG TÂM BẢO HÀNH - SỬA CHỮA THIẾT BỊ NHÀ BẾP PHƯƠNG NAM
HOTLINE : HỒ CHÍ MINH  -  0916 746 244 - HÀ NỘI: 0964 171 118
Mã Xem 36521234589

Danh mục sản phẩm


Xem ảnh lớn

Sửa bếp từ cata cao cấp giá rẻ

Đăng ngày 04-11-2015 08:06:59 PM - 660 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Sửa bếp từ cata cao cấp giá rẻ sử dụng chức năng khóa trẻ em mang lại cảm giác an toàn yên tâm tuyệt đối cho người dùng. Đặc biệt Bếp Từ cata có cánh tỏa nhiệt

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
Sửa bếp từ cata cao cấp giá rẻ sử dụng chức năng khóa trẻ em mang lại cảm giác an toàn yên tâm tuyệt đối cho người dùng. Đặc biệt Bếp Từ cata  có cánh tỏa nhiệt được làm bằng nhựa cao cấp, chống nứt vỡ cao, Mặt bếp được làm bằng kính cường lực, vừa bền lại vừa đẹp. Bếp được tích hợp tới 8 chế độ nấu khác nhau, giúp người dùng chủ động và linh hoạt hơn trong việc nấu nướng.
sua bep tu cata
Các bệnh thường gặp và sua bep tu cata:
– Cầu chì tổng của bếp từ chưa đứt thì xem bếp chạy nguồn cấp trước là biến áp thường hay biến áp xung. Nếu là biến áp thông thường , kiểm tra sơ cấp còn trở kháng không ? nếu không còn trở kháng là hỏng biến áp rồi .
Loại chạy biến áp thường dùng cho loại bếp có hiển thị mặt quắc lạnh.
Bên sơ cấp gồm có 3v AC cấp cho sợi đổt , -21v cấp cho mặt
5V cấp cho VXL , 18V cấp cho quạt và mạch dao động
sua chua bep tu cata
Dịch vụ sua chua bep tu cata:
Tìm ra từng cuộn dây để xem có thể độ cái khác hay cuốn lại biến ápNgoài ra, chế độ hẹn giờ cũng giúp cho người dùng nhiều thuận tiện hơn khi sử dụng. tăng số vòng quay gấp 5 lần so với các cánh tỏa nhiệt khác, giúp mâm nhiệt của bếp được làm mát nhanh chóng và liên tục trong quá trình nấu nướng tăng tuổi thọ của bếp lên 5-7 lần so với dòng bếp từ khác.
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Sửa bếp từ chuyên nghiệp TPHCM

Sửa bếp từ tại nhà