Địa Chỉ

TRUNG TÂM BẢO HÀNH - SỬA CHỮA THIẾT BỊ NHÀ BẾP PHƯƠNG NAM
HOTLINE : HỒ CHÍ MINH  -  0916 746 244 - HÀ NỘI: 0964 171 118
Mã Xem 36521234589

Danh mục sản phẩm


Xem ảnh lớn

Cách chọn xoong nồi cao cấp cho bếp từ

Đăng ngày 07-07-2015 12:38:00 AM - 711 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Bếp từ với khả năng nấu ăn nhanh gấp đôi bếp gas cùng với ưu điểm tiết kiệm năng lượng đang là mối quan tâm của nhiều bà nội trợ muốn thay thế chiếc bếp gas tiêu tốn không nhỏ chi phí hàng tháng cùng với những nguy hiểm tiềm tàng kèm theo. Tuy nhiên hầu hết mọi người đều khá e ngại khi chọn lựa bếp từ vì sự kén nồi của nó. Vậy lựa chọn nồi, chảo như thế nào cho bếp từ để giải quyết vấn đề này ?

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
Bếp từ với khả năng nấu ăn nhanh gấp đôi bếp gas cùng với ưu điểm tiết kiệm năng lượng đang là mối quan tâm của nhiều bà nội trợ muốn thay thế chiếc bếp gas tiêu tốn không nhỏ chi phí hàng tháng cùng với những nguy hiểm tiềm tàng kèm theo. Sua bep tu Tuy nhiên hầu hết mọi người đều khá e ngại khi chọn lựa bếp từ vì sự kén nồi của nó. Vậy lựa chọn nồi, chảo như thế nào cho bếp từ để giải quyết vấn đề này ? Chọn mua nồi cho bếp từ sẽ trở nên rất đơn giản khi người tiêu dùng hiểu được cơ chế làm việc của bếp từ. Nhiều khi người tiêu dùng chấp nhận sự chênh lệch giá bởi nghĩ đó là do kích cỡ, số lượng nồi trong bộ nồi, thương hiệu và cảm nhận nồi dày hơn, bền hơn nhưng trong lòng vẫn không khỏi lý giải tại sao có bộ nồi lại đắt như vậy.Trên thực tế, đồ gia dụng hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và giá thành khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên, vượt lên tất cả những tiêu chuẩn khắt khe của thị trường nhà bếp về xuất xứ, dây chuyền, công nghệ sản xuất, sản phẩm tiện dụng, an toàn…
+ Cần sử dụng xoong, nồi từ để có thể nấu được trên bếp từ. Mẹo để chọn chiếc nồi có từ tính để nấu trên bếp từ cũng rất đơn giản đó là đáy nồi có thể bắt được nam châm là bạn có thể sử dụng rồi.Khi mua các dụng cụ nấu cho bếp từ nên lựa chọn các dụng cụ làm từ các chất liệu dẫn điện kém như săt. Như chảo làm thủy tinh, đồng hay nhôm không phải là lựa chọn cho bếp từ mà nên lựa chọn chảo làm từ gang, thép không gỉ hoặc các lớp thép không gỉ. Sua bep tu tai nha Một số dụng cụ nấu được đặc chế cho bếp từ sẽ giúp bạn đỡ phân vân khi lựa chọn, tuy nhiên nếu trong nhà bạn đã có dụng cụ nấu bằng gang hay thép không gỉ thì bạn không cần thiết phải thay thế chúng gây lãng phí tiền. Hoặc nếu bạn muốn tận dụng các nồi thủy tinh, nồi đất để nấu các món ăn đặc trưng thì vẫn có biện pháp dành cho bạn, đó là bạn sử dụng một tấm chuyển đổi nhiệt đặt ở giữa vùng nấu và nồi thì vẫn có thể nấu bình thường .Sua bep tu electrolux Sử dụng các loại nồi bắt từ, bạn có thể nhận biết xong nồi của bạn có thích hợp với bếp hay không bằng cách thử bằng nam châm, nếu miếng nam châm này dính vào đáy nồi thì xoong nồi của bạn có thể dùng được.Bếp từ được chế tạo dựa trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện. Người ta đặt một cuộn dây dẫn điện dưới một tấm vật liệu cách điện, cách nhiệt (thường là sứ thủy tinh).
Cuối cùng, khi mua nồi dành cho bếp từ, bạn chỉ nên mua nồi có dập chữ “Induction” hoặc người bán cam đoan là nồi có thể dùng với bếp từ vì nếu không, bạn có thể phải trả lại sản phẩm.
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Sửa bếp từ chuyên nghiệp TPHCM

Sửa bếp từ tại nhà