Địa Chỉ

TRUNG TÂM BẢO HÀNH - SỬA CHỮA THIẾT BỊ NHÀ BẾP PHƯƠNG NAM
HOTLINE : HỒ CHÍ MINH  -  0916 746 244 - HÀ NỘI: 0964 171 118
Mã Xem 36521234589

Danh mục sản phẩm


Xem ảnh lớn

Chú ý khi dùng bếp từ để nướng

Đăng ngày 27-02-2016 08:01:00 PM - 461 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Chú ý khi dùng bếp từ để nướng: Điều này sẽ khiến cho thực phẩm bị nóng Chảo bằng gang, inox hoặc có phủ một lớp đồng mỏng dính sẽ thích hợp với bếp điện từ hơn.

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
Chú ý khi dùng bếp từ để nướng: Điều này sẽ khiến cho thực phẩm bị nóng Chảo bằng gang, inox hoặc có phủ một lớp đồng mỏng dính sẽ thích hợp với bếp điện từ hơn.
>> Liên hệ: sua bep tu hcm
- Nếu muốn các loại rau xanh và thịt có màu đá quý nâu giống như các món nướng, bạn chon thức ăn vào chảo và nấu chúng trực tiếp trên bếp điện từ.

Chọn đúng dụng cụ nấu nướng

Do bếp điện từ nóng nên bạn luôn phải dùng những dụng cụ nấu nướng có khả năng chịu nhiệt cao. Các loại chống nóng khi lấy đồ ăn là những chọn lọc ăn nhập đối với bếp điện từ. Nếu dùng muỗng kim loại, chúng sẽ truyền nhiệt độ rất nhanh còn những vật dụng bằng nhựa có thể tan chảy. Điều quan yếu nhất là bạn cần kiểm tra ngưỡng chịu nhiệt tối đa của những công cụ nấu nướng trước khi sử dụng.

Đồng thời, tránh đặt muỗng hoặc các công cụ khác ở trong xoong, chảo khi đang đun nấu vì phần tay cầm của chúng có thể bị chảy nhựa hoặc cháy.

Tiết kiệm năng lượng

sua bep tu electrolux
Khi quá trình đun nấu sắp chấm dứt, bạn nên tắt bếp sớm trước vài phút vì lượng hơi nóng còn lại cũng đủ để làm thức ăn chín hoàn toàn. Tuy nhiên, bí quyết này chỉ vận dụng đối với các món hầm và xào, không dùng cho các món cừu có nhiều dầu.


Nướng bằng bếp điện từ electrolux

Đối với các món nướng, thay bằng sử dụng bếp điện ta có thể nướng được thức ăn trực tiếp trên mặt kính thì sử dụng bếp điện từ bạn có thể dùng các vỉ nướng và dùng nhiệt vừa phải để có mòn ngon. Bởi nhiệt độ của bếp điện từ luôn định hình nên bạn sẽ không cần thực hiện lưu ý đến bất kỳ điểm nóng nào bên trong bếp. Điều này cũng đồng nghĩa với việc thức ăn sẽ được nấu chín đều hơn ở bên trong và bạn không cần phải bận tâm về việc lật trở thức ăn trong quá trình nướng.

Với những kinh nghiệm nấu nướng bằng bếp điện từ , sua bep tu electrolux chắc chắn sẽ giúp chị em nội trợ tích lũy được kinh nghiệm trong việc đem lại những bữa ăn ngon cho Nhà ở.
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Sửa bếp từ chuyên nghiệp TPHCM

Sửa bếp từ tại nhà