Địa Chỉ

TRUNG TÂM BẢO HÀNH - SỬA CHỮA THIẾT BỊ NHÀ BẾP PHƯƠNG NAM
HOTLINE : HỒ CHÍ MINH  -  0916 746 244 - HÀ NỘI: 0964 171 118
Mã Xem 36521234589

Danh mục sản phẩm


Xem ảnh lớn

Sửa bếp từ electrolux lỗi E0 không nhận nồi

Đăng ngày 17-05-2015 05:55:57 PM - 1850 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Sửa bếp từ electrolux lỗi E0 không nhận nồi Bếp điện từ ứng dụng cảm ứng điện từ để cấp nhiệt, do đó sau khi cắm điện trên mặt bếp không có nhiệt lượng. Chỉ khi nào đặt nồi sắt hoặc nồi sắt tráng men lên trên

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
Sửa bếp từ electrolux lỗi E0 không nhận nồi Bếp điện từ ứng dụng cảm ứng điện từ để cấp nhiệt, do đó sau khi cắm điện trên mặt bếp không có nhiệt lượng. Chỉ khi nào đặt nồi sắt hoặc nồi sắt tráng men lên trên và trong nồi có nước hoặc thức ăn thì bếp mới nóng. sua bep tu electrolux Bếp điện từ không dùng được các loại nồi thuỷ tinh, nhôm, đồng, Eleclolux là một thương hiệu máy giặt nổi tiếng hiện nay trên thị trường việt nam cũng như thị trường quốc tế,được người tiêu dùng việt nam rất ưu chuộng không chỉ bởi thiết kế chất lượng mà dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại hà nội là vô cùng tốt hiện nay,chúng tôi sẽ nói cho bạn thêm lý do tại sao nên mua máy giặt Electrolux để sử dụng trong nhà mình.Siêu thị thiết bị nhà bếp hân hạnh mang đến cho bạn các dòng thiết bị nhà bếp cao cấp khổng lồ nhập khẩu từ những thương hiệu thiết bị nhà bếp nổi tiếng thế giới. Tất cả các sản phẩm đều được siêu thị nhập khẩu chính hãng.
Trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp, siêu thị nhà bếp tự hào là nhà cung cấp uy tín với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp với nhiều năm hoạt động trong ngành thiết bị nhà bếp sẽ tư vấn và mang đến bạn những bộ thiết bị nhà bếp chất lượng với giá thành phải chăng. sua bep tu electrolux nồi đất vì đó là những vật liệu phi sắt từ tính không thể tăng nhiệt độ .
Khi dùng bếp điện từ phải đặt nồi trong phạm vi quy định rồi mới bật công tắc điện và điều chỉnh chiết áp công suất đến mức tương ứng. Trong khi rán, rang thức ăn không được rời khỏi bếp, vì nếu để quên bếp quá nóng sẽ gây nguy hiểm. Phải tránh nồi nấu không có thức ăn hoặc rang khô gây cháy hoặc vỡ nứt mặt bếp.
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Sửa bếp từ chuyên nghiệp TPHCM

Sửa bếp từ tại nhà