Địa Chỉ

TRUNG TÂM BẢO HÀNH - SỬA CHỮA THIẾT BỊ NHÀ BẾP PHƯƠNG NAM
HOTLINE : HỒ CHÍ MINH  -  0916 746 244 - HÀ NỘI: 0964 171 118
Mã Xem 36521234589

Danh mục sản phẩm


Xem ảnh lớn

Sửa bếp từ không vào điện chuyên nghiệp

Đăng ngày 05-03-2016 09:00:00 AM - 841 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Sửa bếp từ không vào điện chuyên nghiệp: Đối với các cống phẩm bếp từ nhập khẩu cao cấp, bếp sẽ thông báo bằng các mã báo trục trặc

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
Sửa bếp từ không vào điện chuyên nghiệp: Đối với các cống phẩm bếp từ nhập khẩu cao cấp, bếp sẽ thông báo bằng các mã báo trục trặc hiển thị trên mặt bếp. Thông thường , mã báo lỗi bếp từ bắt đầu với chữ cái “E”, nhưng một số thương hiệu bếp từ dùng mã báo trục trặc với chữ cái “F” và chữ số đi kèm.
>> Liên hệ sua bep tu

1. Đèn hiển thị E0 ( kèm tiếng bíp gián đoạn)
- Nguyên nhân: không đặt phương tiện nấu trên mặt bếp hoặc do phương tiện nấu có vật liệu không thích hợp như nồi thủy tinh, nồi sứ, nồi đất...hoặc đường kính phương tiện nấu nhỏ hơn 10cm. Bếp không nhận điện được đáy nồi và thông báo trục trặc
- Xử lý : trong trường hợp bếp chưa có dụng cụ nấu bạn nhanh chóng đặt nồi lên nấu nhé, nhưng ví như đã đặt dụng cụ lên đun nấu mà bếp Vẫn hiện tượng đó thì bạn cần xem lại phương tiện nấu này có thích hợp với bếp từ không, bằng cách thử cục nam châm vào đáy nồi, đáy nồi hút nam chân thì mới có thể sử dụng cho bếp từ được.  

2. Đèn hiển thị E1
- Nguyên nhân: Bếp từ quá nóng do đun nấu với công suất lớn quá lâu
- Xử lý: trước tiên là tắt bếp, sau thời kì ấy nhấc ngay nồi ra khỏi bếp rồi đánh giá xem có khe thông gió nào bị bít kín không , nếu có thì ngay tức thời hãy loại bỏ vật đang chặn khe thông gió. Sau đó đặt cho bếp nguội ít ra 10 phút trước khi đặt nồi lên bếp và tiếp tục bật bếp để nấu.

 

 

bep tu khong nhan noi
 

3. Đèn hiển thị E2
- Nguyên nhân: nguồn cấp cao hơn 260V. Hoặc căn nguyên khác có thể là do nồi, chảo đặt lên bếp để nấu đã lâu nhưng bên trong chưa có thức ăn đặt nấu cũng gây ra hiện tượng này.
- Cách khắc phục: với duyên cớ thứ nhất bạn cần kiểm tra lại xem hiệu điện thế dòng điện sử dụng cho bếp từ nhà bạn có phải là 220V không, nếu cao hơn hoặc thấp hơn hãy dùng ổn áp nhé! Với duyên do thứ hai thì dễ chơi là chóng vánh cho thức ăn vào chế biến. Nhưng cho vào rồi mà Vẫn tín hiệu này thì tắt bếp chờ khoảng 10 phút cho bếp nguội đi rồi tiếp tục đun nấu.

4. Đèn hiển thị E3
- Nguyên nhân: nguồn điện thấp hơn 170v hoặc nguồn cấp quá tải.
- Cách xử lý: tắt bếp và kiểm tra lại nguồn cấp có bất biến không hoặc tốt hơn là dùng ổn áp. Nhà sản xuất khuyên dùng dây điện trên 5AM cho bếp từ

5. Đèn hiển thị E4 ( sua bep tu khong vao dien kèm tiếng bíp gián đoạn).
- Nguyên nhân: dòng điện quá cao, nhiệt độ phương tiện nấu cao hơn 280 độ C.
- Xử lý : kiểm tra dòng điện hoặc tắt bếp cho nguội hẳn rồi mới tiếp tục đun nấu.

6. Đèn hiển thị E5:
- Nguyên nhân: IGBT bị quá nhiệt – với trục trặc này thì bếp tự phục hồi khi nhiệt độ giảm.

7. Đèn hiển thị E6 (tiếng bíp gấp)
- Nguyên nhân: đáy phương tiện nấu có nhiệt độ quá cao, cảnh báo lỏng cảm biến nhiệt, cảm biến nhiệt bị tắt hay nối tắt.
- Xử lý : không nên đặt đáy nồi có nhiệt độ quá cao lên bếp, tránh trường hợp mặt kính bị sốc nhiệt đột ngột dẫn đến nứt vỡ, bếp sẽ cảm ứng tự động ngắt nhiệt và tắt bếp ngay.

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Sửa bếp từ chuyên nghiệp TPHCM

Sửa bếp từ tại nhà