Địa Chỉ

TRUNG TÂM BẢO HÀNH - SỬA CHỮA THIẾT BỊ NHÀ BẾP PHƯƠNG NAM
HOTLINE : HỒ CHÍ MINH  -  0916 746 244 - HÀ NỘI: 0964 171 118
Mã Xem 36521234589

Danh mục sản phẩm


Xem ảnh lớn

Sửa bếp từ Thanh Oai - Hà Nội

Đăng ngày 06-07-2015 01:08:00 AM - 1158 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Mong muốn phục vụ khách hàng chu đáo hơn, hiện nay chúng tôi bổ sung cung cấp thêm dịch vụ nhận sửa chữa, khắc phục bếp bị hư, thiết bị nhà bếp bị hỏng theo yêu cầu và tại nhà với giá cả hợp lý nhất

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
Mong muốn phục vụ khách hàng chu đáo hơn, hiện nay chúng tôi bổ sung cung cấp thêm dịch vụ nhận sửa chữa, khắc phục bếp bị hư, thiết bị nhà bếp bị hỏng theo yêu cầu và tại nhà với giá cả hợp lý nhất được thống nhất trước khi sửa chữa.Sua bep tu bị các lỗi như: Không vào điện, cháy nổ cầu chì, nấu không sôi, không nóng, không nhận nồi, kêu tít tít, chạy một lúc thì tắt, không điều khiển được, vỡ mặt kính, đánh lửa, có mùi khét, điện vào chập chờn, các lỗi E0, E1, E2, E3, E4, E5, E6, E7, E8... Trung tâm chuyên sửa chữa các loại bếp từ, bếp hồng ngoại của các hãng như MUNCHEN, CHEFS, CASO, FAGOR,BOSCH, PHILIPS, MIDEA, SUPOR, ELECTROLUX, TEFAL, ... xuất sứ từ các nước châu Âu, Nhật Bản, Trung Quốc,... Các lỗi khiến bếp từ bị hư như điện vào chập chờn, lỗi mạch, vỡ mạch, điện không vào, hoạt động sau vài phút thì tắt, bếp không nóng, bếp từ liệt phím, bếp bị vỡ mặt kính, đèn điều khiển báo lỗi, bếp không hoạt động… Sua bep tu Fagor Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết, năng động, luôn luôn lắng nghe, chia sẻ và sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Trung tâm sẽ phục vụ quý khách cả trong và ngoài giờ hành chính, cam kết sẽ mang lại sự hài lòng về một dịch vụ nhanh nhất và uy tín nhất.
Linh kiện chính hãng - Bảo hành dài hạn - Phục vụ sau 15 phút.
Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại nguyễn văn cừ
Sửa chữa bếp âm điện từ tại nguyễn trãi
Trung tâm bảo hành bếp từ tại thái hà
Dịch vụ sửa bếp từ tại nhà nội thành hà nội tại lý nam đế
Cơ sở mua bán phân phối bếp âm nội đia tại hoàng hoa thám
Với đội ngũ kỹ thuật  giỏi, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, trực tiếp sửa chữa. Hơn 10 cơ sở sửa tại nhà khắp thành phố Hà Nội.Dịch vụ của chúng tội không chỉ sửa bếp từ tại hà nội chúng tôi còn nhận sửa chữa cả bếp âm,công ty sửa chữa bếp từ đảm bảo với quý khách rằng với tay nghề cao nhân viên chuẩn đoán đúng bệnh, báo giá chuẩn không sai lệch với sự thật, khắc phục sự cố nhanh chóng nhất.
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Sửa bếp từ chuyên nghiệp TPHCM

Sửa bếp từ tại nhà