Địa Chỉ

TRUNG TÂM BẢO HÀNH - SỬA CHỮA THIẾT BỊ NHÀ BẾP PHƯƠNG NAM
HOTLINE : HỒ CHÍ MINH  -  0916 746 244 - HÀ NỘI: 0964 171 118
Mã Xem 36521234589

Danh mục sản phẩm


Xem ảnh lớn

Sửa bếp từ gali - sửa các lỗi e0, e1

Đăng ngày 24-11-2015 03:10:51 PM - 1344 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Sửa bếp từ gali - sửa các lỗi e0, e1: Bạn xử lý thế nào khi Bếp từ không hoạt động, xuất hiện lỗi E1, E2, E3, E4…? Gọi điện thoại ngay cho trung tâm bảo hành?

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng

Sửa bếp từ gali - sửa các lỗi e0, e1: Bạn xử lý thế nào khi Bếp từ không hoạt động, xuất hiện lỗi E1, E2, E3, E4…? Gọi điện thoại ngay cho trung tâm bảo hành? Chẳng phải phiền phức như vậy, sở hữu những lỗi phát sinh mà người dùng hoàn toàn sở hữu thể tự xử lý thấp. Để nắm được các lỗi thường gặp của Bếp từ và bí quyết khắc phục nhanh chóng, bạn hãy tham khảo bài viết này.
Xem thêm: Bếp từ là gì?
Mã lỗi E1, E2: Sự cố cảm ứng nhiệt
Bếp hiển thị mã lỗi “E1” hoặc “E2”, tắt bếp và shop trung tâm bảo hành ngay
Bếp từ trong lúc đang sử dụng hoặc vừa khởi động, các bạn thấy Bếp từ ko hoạt động, trên màn hình hiển thị xuất hiện mã lỗi “E1” hoặc “E2”. khi bếp hiện 2 mã lỗi này, mang nghĩa sự cố cảm ứng nhiệt đã phát sinh, đồ vật bên trong sản phẩm mang vấn đề. Bạn ko thể tự mình xử lý lỗi này ở Bếp từ.
phương pháp khắc phục: các bạn ngay lập tức tắt Bếp từ, rút dây điện nguồn và shop có trung tâm bảo hành của hãng Bếp từ bạn đã mua hoặc gọi cho bộ phận hỗ trợ bảo hành của siêu thị, liên hệ nơi bạn sắm sản phẩm. nếu bạn tậu Bếp từ tại Điện máy XANH thì gọi số 1800 1064 để được hỗ trợ.
Mã lỗi E3: Quạt giải nhiệt của Bếp từ bị hư
sua bep tu gali
khi quạt giải nhiệt của Bếp từ bị hư hỏng, ko hoạt động thì mã lỗi “E3” sẽ xuất hiện trên màn hình bảng điều khiển của sản phẩm.
phương pháp khắc phục: Bạn tắt Bếp từ và đem sản phẩm tới tiệm sửa chữa hoặc trung tâm bảo hành để họ kiểm tra và thay mới quạt tản nhiệt cho bạn. chú ý, để đảm bảo an toàn, hạn chế nguy hiểm không đáng có xảy ra, dù bạn biết rõ nguyên nhân xảy ra sự cố này cũng không nên tự ý mở vỏ bếp và thay quạt giải nhiệt khác ví như chẳng phải là thợ chuyên nghiệp.
Mã lỗi E4: Điện áp quá phải chăng
dùng ổn áp để khắc phục lỗi “E4”, “E5”
Sản phẩm hoạt động ở điện áp 220V mà nguồn điện vào Bếp từ quá phải chăng, dưới 170V thì Bếp từ sẽ không hoạt động và màn hình hiển thị thấy với mã lỗi “E4” xuất hiện.
bí quyết khắc phục: Bạn tắt Bếp từ, rút dây cắm, kiểm tra nguồn điện đi vào bếp, cắm dây điện nguồn của bếp vào ổ điện khác để xem bếp có hoạt động không hoặc sử dụng một dòng ổn áp để ổn định nguồn điện. trường hợp Bếp từ vẫn không hoạt động, hãy đến trung tâm bảo hành để kiểm tra lại sản phẩm.
Mã lỗi E5: Điện áp quá cao
khi điện áp quá cao trên 260V, vượt quá mức điện áp bắt buộc cho Bếp từ hoạt động, để đảm bảo an toàn cho người mua, bếp sẽ ngừng hoạt động và hiện thị lỗi “E5”.
sua bep tu gali
cách khắc phục: Đầu tiện bạn cũng tắt bếp, kiểm tra lại nguồn điện, sử dụng một ổn áp để ổn định nguồn điện đi vào bếp, khi mở bếp lên lỗi này sẽ không xuất hiện và bạn với thể tiếp tục nấu ăn như bình thường. trường hợp lỗi Bếp từ vẫn còn, tắt sản phẩm và gọi cho trung tâm bảo hành.
Mã lỗi E6: Bên trong bếp quá nóng
khi bị lỗi “E6” tạo sự thông thoáng quanh đó bếp, nhấc dụng cụ nấu ra khỏi bếp, đảm bảo quạt tản nhiệt vẫn hoạt động
lúc mã lỗi “E6” hiện thị, mang nghĩa bên trong bếp đang quá nóng, vượt mức nhiệt độ cho phép của bếp (mức này để ý là mỗi hãng phân phối sẽ quy định khác nhau, ko phải Bếp từ nào cũng mang mức nhiệt độ cho phép giống nhau, muốn biết bạn cần xem kỹ hướng dẫn dùng của bếp). Nguyên nhân phát sinh lỗi này với thể là do bạn đã sử dụng công suất to hoặc nấu ăn liên tục trong thời gian dài.
bí quyết khắc phục: Kiểm tra quạt giải nhiệt mang đang hoạt động, quanh đó bếp các lỗ thoát khí, thông tương đối mang bị bịt kín, phải tạo sự thông thoáng cho bếp, tắt bếp, nhấc dụng cụ nấu khỏi bếp, để bếp nguội ít nhất 10 phút trước lúc bật bếp và nấu ăn tiếp.
Mã lỗi E7: Hở mạch điện
lúc màn hình điện tử của bếp từ gali hiển thị mã lỗi “E7” thì bếp đã bị hở mạch điện.
phương pháp khắc phục: Tắt bếp, shop trung tâm bảo hành hoặc tiệm sửa chữa để xử lý, lỗi thuộc bo mạch bên trong bếp, bạn không thể tự khắc phục.
Mã lỗi E8: Hở điện trở
có mã lỗi “E8” xuất hiện trên bảng điều khiển của Bếp từ thì chắc chắn nguyên nhân là do thiết bị bị hở điện trở.
phương pháp khắc phục: Nhanh chóng tắt bếp, đem sản phẩm tới tiệm sửa chữa hoặc gọi cho trung tâm bảo hành để xử lý lỗi này.
Mã lỗi E9: Nhiệt độ trong bếp mất kiểm soát
Nhiệt độ trong bếp mất kiểm soát bạn sẽ thấy ở màn hình hiển thị xuất hiện mã lỗi “E9”. Nguyên nhân cho lỗi này với thể là do đèn báo độ nóng ko sáng, dụng cụ nấu có đáy ko bằng phẳng.
Dịch vụ sua bep tu gali: bí quyết khắc phục: Tắt bếp, chọn lại dụng cụ nấu sở hữu phần đáy bằng phẳng, giả dụ nguyên nhân do đèn báo độ nóng thì bạn kiểm tra lại đèn báo độ nóng khi bật bếp lên, ví như đèn sáng, mã lỗi sẽ không còn hiển thị.
Lỗi nhấn/chạm biểu tượng “ON/OFF” nhưng đèn ko sáng
khi quý khách nhấn/chạm vào biểu tượng “ON/OFF” trên bảng điều khiển thì đèn ko thấy sáng, lặp lại động tác đa dạng lần cũng cho kết quả tương tự.
phương pháp khắc phục: Bạn kiểm tra xem dây điện nguồn đã cắm vào ổ điện chưa, nếu chưa cắm hoặc cắm bị lỏng thì cắm lại, bếp sẽ hoạt động ngay.

 

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Sửa bếp từ chuyên nghiệp TPHCM

Sửa bếp từ tại nhà