Địa Chỉ

TRUNG TÂM BẢO HÀNH - SỬA CHỮA THIẾT BỊ NHÀ BẾP PHƯƠNG NAM
HOTLINE : HỒ CHÍ MINH  -  0916 746 244 - HÀ NỘI: 0964 171 118
Mã Xem 36521234589

Danh mục sản phẩm


Xem ảnh lớn

Sửa bếp từ Giovani ở trung tâm Hà Nội

Đăng ngày 18-11-2016 08:23:31 PM - 489 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Sua bep tu bếp từ Giovani hoạt động trên nguyên lý làm nóng bằng cảm ứng của sóng điện từ. Do vậy, bếp không có khói, an toàn. Bề mặt bếp thường được làm bằng sứ cao cấp hoặc kính chịu nhiệt nên rất dễ vệ sinh, kể cả khi đang nấu.

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng

 

Sua bep tu bếp từ Giovani hoạt động trên nguyên lý làm nóng bằng cảm ứng của sóng điện từ. Do vậy, bếp không có khói, an toàn. Bề mặt bếp thường được làm bằng sứ cao cấp hoặc kính chịu nhiệt nên rất dễ vệ sinh, kể cả khi đang nấu. Các nút :"+" hoặc "-" điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ, được điều khiển qua màn hình LCD và một số chức năng tiện ích khác như hẹn giờ tự tắt và chức năng khóa trẻ em an toàn.

Bếp từ Giovani

Công suất của bếp thường ở mức 2.000W - 2.200W với mức độ tiêu thụ điện lớn. Vì thế phải dùng một ổ cắm riêng không cắm chung với bất kì thiết bị điện nào khác. Dây điện phải chịu được tải của công suất bếp từ, với tiết diện tối thiểu 0,75mm2 để đảm bảo an toàn. Ở những nơi nguồn điện không ổn định phải dùng ổn áp để đảm bảo an toàn và không bị cháy hỏng các thiết bị điện.

Đang nấu mất điện đột ngột thì nên rút dây khỏi phích cắm. Chỉ dùng khăn ẩm và mềm để vệ sinh bếp. Thường xuyên vệ sinh quạt gió bên dưới bếp, tránh xếp quá nhiều đồ dưới bếp để bếp có độ thông thoáng trong quá trình tản nhiệt.


Bếp từ âm Giovani

Nếu bếp có phát sinh sự cố cần đưa đến các cửa hàng sửa chữa chuyên dụng, không nên tự mình tháo rời các linh kiện ra sửa chữa.
Bếp từ là chỉ sử dụng dụng cụ nấu nướng có đáy bằng sắt, nếu quý khách muốn sử dụng nhũng nồi đất, thủy tinh, inox... thì nên sử dụng loại bếp điện kết hợp từ. Bên điện bạn có thể sử dụng đuọc tất cả các loại nồi nấu.
Bếp điện từ Giovani linh kiện nhập khẩu của Đức đặt nhà máy lắp ráp tại Malaisia nhân công rẻ nên giá thành cũng hợp với túi tiền của người dân Việt Nam
Bếp từ âm Giovani được phân phối chính thức tại sua bep tu với nhiều chương trình giảm giá và khuyến mại lớn. Tại đây sua bep tu chúng tôi có trưng bày hàng trăm mẫu sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu để quý khách tham khảo và lựa chọn. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất và nhận được những phần quà ý nghĩa nhất cho gia đình bạn.

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Sửa bếp từ chuyên nghiệp TPHCM

Sửa bếp từ tại nhà