Địa Chỉ

TRUNG TÂM BẢO HÀNH - SỬA CHỮA THIẾT BỊ NHÀ BẾP PHƯƠNG NAM
HOTLINE : HỒ CHÍ MINH  -  0916 746 244 - HÀ NỘI: 0964 171 118
Mã Xem 36521234589

Danh mục sản phẩm


Xem ảnh lớn

Sửa bếp từ giovani chuyên nghiệp

Đăng ngày 03-02-2015 08:38:02 PM - 1092 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Sửa bếp từ giovani chuyên nghiệp Tay nắm bếp từ bị lỏng mỗi khi mở cánh tủ hay ngăn kéo với lỗi này quý khách cũng chỉ cần Đo bếp được đun nấu ở nhiệt độ cao trong thời gian dài.

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng

Sửa bếp từ giovani chuyên nghiệp Tay nắm bếp từ bị lỏng mỗi khi mở cánh tủ hay ngăn kéo với lỗi này quý khách cũng chỉ cần Đo bếp được đun nấu ở nhiệt độ cao trong thời gian dài.
Khắc phục: Đầu tiên là tắt bếp sau đó kiểm tra quạt thông gió phía đáy bếp. sua bep tu media Có vật cản thì bỏ ra.Khi bếp nguội thì có thể khởi động lại để đun nấu
-Đèn hiển thị E2 chiết tô vít 4 cạnh xoáy vít ở bên trong cánh ra rồi lấy đầu to vít doa cho lỗ sâu rộng ra chút xong lắp tay nắm rồi bắt lại vít vào là hoàn thành. (lỗi này do vít tay nắm tiếp xúc kém với tay lắm trong quá trình sử dụng)

Nên đặt dụng cụ nấu lên bếp trước khi bật bếp, sua bep tu lựa chọn nồi xoong có thẩm từ và có đường kính nồi phù hợp với bếp ( Xem kỹ hướng dẫn sử dụng)
-Đèn hiển thị E1

Trên đây là một số hướng dẫn về cách sửa chữa những lỗi đơn giản thường gặp của tủ bếp. Trong quá trình sửa chữa quý khách có thể gọi điện nhờ tư vấn từ bộ phận sửa chữa tủ bếp của công ty chúng tôi.

  • Nguyên nhân: Điện áp cao hơn 260V hoặc do trong nồi đun nấu chưa có thức ăn
  • Khắc phục: Nên kiểm tra lại mức điện áp trước khi sử dụng.Có thẻ dùng qua ổn áp để ổn định dòng điện tránh gây chập cháy.Khi nấu nên cho thức ăn vào nồi trước khi bật bếp.

Nếu quý khách không tự sửa chữa được hãy sử dụng dịch vụ sửa chữa bếp từ  tại nhà của chúng tôi.

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Sửa bếp từ chuyên nghiệp TPHCM

Sửa bếp từ tại nhà