Địa Chỉ

TRUNG TÂM BẢO HÀNH - SỬA CHỮA THIẾT BỊ NHÀ BẾP PHƯƠNG NAM
HOTLINE : HỒ CHÍ MINH  -  0916 746 244 - HÀ NỘI: 0964 171 118
Mã Xem 36521234589

Danh mục sản phẩm


Xem ảnh lớn

Sửa bếp từ hitachi - nhận biết các mã báo lỗi

Đăng ngày 24-11-2015 03:15:26 AM - 984 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Sửa bếp từ hitachi - nhận biết các mã báo lỗi: Điều khó nhất khi sử dụng Bếp từ là bếp bỗng dưng ngừng hoạt động, màn hình hiển thị các mã báo lỗi E1, E2, E3, E4, E5, E6…

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng

Sửa bếp từ hitachi - nhận biết các mã báo lỗi: Điều khó nhất khi sử dụng Bếp từ là bếp bỗng dưng ngừng hoạt động, màn hình hiển thị các mã báo lỗi E1, E2, E3, E4, E5, E6… mà bạn thì chẳng biết mấy mã này là gì, làm sao khắc phục lỗi? Giúp bạn chủ động xử lý những sự cố phát sinh lúc sử dụng bếp từ, Điện máy XANH cung ứng cho bạn các mã báo lỗi thường hay gặp của bếp từ và phương pháp xử lý hiệu quả.

Xem thêm:  sua bep tu hitachi
Mã lỗi E0
Cắm lại giắc cắm của bếp từ lúc mã lỗi “E0” xuất hiện là do giắc bị lỏng
sua bep tu hitachi
khi mã lỗi “E0” xuất hiện trên màn hình bảng điều khiển của bếp từ thì có thể là do hiệu điện thế vào bếp từ phải chăng, ổ cắm điện sở hữu dây điện tiết diện nhỏ, ko đủ công suất, giắc cắm bị lỏng, rơi xuống.

cách khắc phục: Để làm mã lỗi “E0” biến mất, thứ 1 bạn tắt bếp từ, kiểm tra lại hiệu điện thế vào bếp từ có ở mức rẻ, giả dụ tốt bạn nên sử dụng 1 loại ổn áp để ổn định nguồn điện.

Công suất của Bếp từ từ 1800-2200W phải bạn cần dùng ổ cắm điện mang công suất lớn, tối thiểu 2500W, ko cần dùng ổ cắm mang công suất phải chăng hơn, dễ bị quá tải.

ví như giắc cắm bị lỏng, rơi xuống thì bạn cắm lại cho chặt và tiếp tục nấu ăn sở hữu Bếp từ.
Mã lỗi E1

Bếp từ phát sinh lỗi “E1” khi hiệu điện thế vào bếp từ quá cao, vượt mức an toàn cần bếp từ ngưng hoạt động và hiển thị trên màn hình mã lỗi này.

cách khắc phục: Tắt bếp, kiểm tra nguồn điện, cứng cáp hiệu điện thế ổn định thì bật bếp nấu ăn trở lại. Bạn sở hữu thể sử dụng 1 ổn áp để làm cho giảm hiệu điện thế tới mức phù hợp có bếp từ. ví như lỗi này vẫn còn, tắt bếp, rút dây điện nguồn và địa chỉ có trung tâm bảo hành để được hỗ trợ xử lý sự cố.
Mã lỗi E2

Mã lỗi “E2” hiện thị khi nhiệt độ của nồi quá cao, mang thể gây nguy hiểm cho người dùng và gây ảnh hưởng tới đồ vật bên trong của Bếp từ phải sản phẩm sẽ giới hạn hoạt động và hiện lỗi này để thông báo quý khách xử lý kịp thời.

cách khắc phục: Bạn bắt buộc tắt Bếp từ ngay, kiểm tra nhiệt độ nồi, quan tâm không dùng tay ko chạm vào nồi sở hữu thể bị bỏng. giả dụ nhiệt độ nồi quá cao, nhấc nồi khỏi bếp từ để nguội vài phút rồi bật Bếp từ nấu ăn tiếp, mã lỗi sẽ ko còn.
Mã lỗi E3
sua bep tu hitachi
Bếp từ hiện lỗi “E3” sở hữu thể là do quạt tản nhiệt không chạy, kiểm tra lại quạt và khắc phục để làm mất lỗi này

có phổ biến nguyên nhân dẫn đến tình trạng Bếp từ báo mã lỗi “E3”, mang thể là do nhiệt độ bếp từ quá cao, nhiệt độ đã đạt tới mức cài đặt từ trước, lỗ thông gió bị bịt kín, quạt tản nhiệt ngưng hoạt động, hỏng hoặc đây với thể là cơ chế tự bảo vệ của bếp.

cách khắc phục: Tắt Bếp từ, kiểm tra xem lỗ thông gió sở hữu bị bịt kín, lấy các vật cản ra để bếp giảm nhiệt. Kiểm tra quạt sở hữu hoạt động, ví như bị hỏng, trục trặc, bạn không tự sửa được, hãy liên lạc mang trung tâm bảo hành.

trường hợp là cơ chế tự bảo vệ, hãy tắt bếp và đợi sau 10 phút thì bật bếp lại, sản phẩm sẽ không thấy mã lỗi này nữa.
Mã lỗi E5

Bếp từ hitachi với mã lỗi “E5” xuất hiện, mang nghĩa rơ le nhiệt của Bếp từ đã bị chập mạch.

cách khắc phục: Lỗi của đồ vật bên trong bếp, bạn không hề là thợ nhiều năm kinh nghiệm, không tự sửa chữa, hãy đem bếp tới trung tâm bảo hành, tiệm sửa chữa để khắc phục.
Mã lỗi E6

lúc điện trở tản nhiệt bị ngắn mạch, bếp từ sẽ hiển thị mã lỗi “E6” trên màn hình LCD.

cách khắc phục: Tắt Bếp từ, rút dây điện nguồn và sở hữu bếp đến tiệm sửa chữa, trung tâm bảo hành để được hỗ trợ, xử lý sự cố.

 

Số ký tự được gõ là 250
Khách 06-08-2017 02:26:36 AM

Bếp từ hitachi noi địa mắc lỗi h81 là do đâu nhỉ ?

Sản phẩm cùng loại

 

Sửa bếp từ chuyên nghiệp TPHCM

Sửa bếp từ tại nhà