Địa Chỉ

TRUNG TÂM BẢO HÀNH - SỬA CHỮA THIẾT BỊ NHÀ BẾP PHƯƠNG NAM
HOTLINE : HỒ CHÍ MINH  -  0916 746 244 - HÀ NỘI: 0964 171 118
Mã Xem 36521234589

Danh mục sản phẩm


Xem ảnh lớn

Sửa bếp từ Homicook chính hãng tại Hà Nội

Đăng ngày 02-07-2015 10:03:00 AM - 810 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Bếp điện từ là một sản phẩm thông minh được tích hợp giữa bếp điện và bếp từ trên cùng một chiếc bếp nên được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Bếp điện từ thích hợp cho đời sống sinh hoạt hằng ngày của mỗi gia đình bởi nó đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng và có tính thẩm mỹ cao.

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
 Bếp điện từ là một sản phẩm thông minh được tích hợp giữa bếp điện và bếp từ trên cùng một chiếc bếp nên được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Bếp điện từ thích hợp cho đời sống sinh hoạt hằng ngày của mỗi gia đình bởi nó đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng và có tính thẩm mỹ cao.Là đơn vị hàng đầu, tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực sua bep tu, chúng tôi chuyên nhận sửa chữa nhanh, hiệu quả mọi lỗi, hỏng hóc xảy ra ở các loại bếp từ. Với phương châm giá rẻ – chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ…
với các hiện tượng:
Điện vào chập chờn 
Lỗi mạch
Điện không vào
Vỡ mạch
Hoạt động sau vài phút thì tắt
Không nóng
Không hoạt động…
Bếp điện từ bị vỡ mặt kính: Lỗi này sẽ có rất nhiều người tiêu dùng cho rằng là do mua phải bếp kém chất lượng. Tuy nhiên điều này chưa hẳn chính xác.Đến với chúng tôi quý khách luôn yên tâm về CHẤT LƯỢNG và GIÁ CẢ, phụ tùng thay thế chính hãng. Sua bep tu Homicook Chúng tôi luôn hân hạnh phục vụ quý khách hàng! Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu sửa bếp từ để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!
Sửa nhanh các loại bếp từ có mặt trên thị trường:
Bếp từ Media, Bếp từ SieMatic, Bếp từ Electrolux, Bếp từ Sanyo, Bếp từ Take, Bếp từ Cata, Bếp từ Bosch, Bếp từ Faber, Bếp từ Munchen, Bếp từ Panasonic, Bếp từ Homicook, Bếp từ Giovani, Bếp từ Nardi, Bếp từ Toshiba, Bếp từ Fagor, Bếp từ Siemens, Bếp từ Sunhouse, Bếp từ Goldsun, Bếp từ Ariston, Bếp từ Nagakawa, Bếp từ Chefs, Bếp từ Ecotek, Malloca, Baumatic, Bếp từ Fotile, Kia, Blacker, Saiko, Bếp từ Korea King, Supor, Bluestone…Một số nguyên nhân có thể dẫn đến mặt bếp điện từ bị nứt mặc dù đó là bếp đạt đủ tiêu chuẩn đó là do bạn đun nấu với công suất quá cao trong thời gian dài, hoặc rang các món quá khô liên tục mà không chỉnh về đúng chế độ nấu thích hợp.
 
Đến với sua chua bep tu tai Ha Noi chúng tôi quý khách luôn yên tâm về CHẤT LƯỢNG và GIÁ CẢ, phụ tùng thay thế chính hãng. Chúng tôi luôn hân hạnh phục vụ quý khách hàng! Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu sửa bếp từ để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!
 

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Sửa bếp từ chuyên nghiệp TPHCM

Sửa bếp từ tại nhà