Địa Chỉ

TRUNG TÂM BẢO HÀNH - SỬA CHỮA THIẾT BỊ NHÀ BẾP PHƯƠNG NAM
HOTLINE : HỒ CHÍ MINH  -  0916 746 244 - HÀ NỘI: 0964 171 118
Mã Xem 36521234589

Danh mục sản phẩm


Xem ảnh lớn

Sửa bếp từ ở Bắc Ninh

Đăng ngày 12-07-2015 10:05:00 AM - 1970 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Không khí Tết đang tràn ngập khắp mọi nơi, khi mùa xuân đến cũng là lúc mọi gia đình lại tất bật dọn dẹp và trang hoàng lại không gian bếp nhằm tạo ra sự tinh tươm , thêm nguồn sức sống mới trong năm mới.

Đánh giá : 5 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
Không khí Tết đang tràn ngập khắp mọi nơi, khi mùa xuân đến cũng là lúc mọi gia đình lại tất bật dọn dẹp và trang hoàng lại không gian bếp nhằm tạo ra sự tinh tươm , thêm nguồn sức sống mới trong năm mới.Sua bep tu Munchen m50 là chiếc bếp có mẫu thiết kế lâu đời nhất, được phát triển và nâng cấp từ mẫu bếp tiền nhiệm munchen mt5, nên nó sở hữu những gì tinh tế nhất ở một mẫu bếp từ cần phải có. Một ưu điểm nữa của bếp từ, bếp điện cần nói tới. Đó là hai loại bếp này có hiệu suất sử dụng cao nhất trong những loại bếp khác,Có thể nhận thấy một điều rõ ràng hãng munchen phát triển 2 sản phẩm này nhằm đến những đối tượng khác nhau, đối với bếp từ munchen m50 sẽ hướng đến những khách hàng cần một sự đơn giản nhưng hiệu quả cao,Bếp bên Trái vòng từ 26 cm với công suất cao nhất 2000 W và 4 chức năng nấu :
-Steam: Công suất thấp nhất 200w - cao nhất 2000w
-Fry: Thể hiện nhiệt độ 80oC - 240oC.Sua bep tu Homicook Chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư cũng giúp bếp cảm ứng điện từ Munchen đảm bảo an toàn nhất trên thị trường. Về nguyên lý, khi hoạt động, bề mặt bếp từ không sinh nhiệt, nhưng đáy nồi lại có nhiệt độ khá cao nên truyền nhiệt ngược lại cho mặt bếp và làm mặt bếp nóng lên. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất khu vực bên dưới nồi nấu được làm nóng, trong khi khu vực xung quanh vẫn hoàn toàn mát lạnh.
-Water: Mặc định chức năng đun nước, với chức năng này bạn không cần phải điều chỉnh công suất mà bếp đã tự mặc định sẵn cho mình công suất để có thể đun sôi nước tốt nhất.
-Soup:  Mặc định sẵn nhiệt độ và công suất để gia đình nấu canh, nấu súp một cách dễ dàng và thích hợp nhất.những người "đứng" tuổi. đối với bếp từ thì có thể lên đến 90%, đối với bếp điện thì lên tới 60%, giúp ích khá tích cực trong việc tiết kiệm chi phí trong quá trình dùng.Sua bep tu o Bac Ninh Bếp từ và bếp điện còn là kết tinh nhiều tính năng ưu việt của một chiếc bếp thông minh và hiện đại. "Khoác " trên mình một sự cổ điển nhưng cũng đầy sự tinh tế đó là những gì khi nói đến những thiết kế của bếp từ munchen 50, sở hữu một mặt kính Schott đen liền khối cang làm tăng thêm cho chiếc bếp một vẻ đẹp sang trọng nhưng cũng đầy sự bí ẩn. 
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Sửa bếp từ chuyên nghiệp TPHCM

Sửa bếp từ tại nhà