Địa Chỉ

TRUNG TÂM BẢO HÀNH - SỬA CHỮA THIẾT BỊ NHÀ BẾP PHƯƠNG NAM
HOTLINE : HỒ CHÍ MINH  -  0916 746 244 - HÀ NỘI: 0964 171 118
Mã Xem 36521234589

Danh mục sản phẩm


Xem ảnh lớn

Sửa bếp từ malloca của nhà bếp châu âu

Đăng ngày 16-12-2015 01:33:13 PM - 639 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Sửa bếp từ malloca của nhà bếp châu âu Dòng sảnphẩm bếp từ mallocanhững thiết bị nhà bếpcao cấp đến từ đấtnước Tây Ban Nha có thời gian bảo hành lên đến 3 năm

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng

Sửa bếp từ malloca của nhà bếp châu âu Dòng snphm bếp từ mallocanhng thiết b nhà bếpcao cp đến t đtnước Tây Ban Nha có thi gian bo hành lên đến 3 năm hin ti Bếpmi đang cung cp rt nhiumu mã và chng loi bếpkhác nhau đến t hãng Fagor này.
Liên hệ sua bep tu

Đặc biệt nhất ở các thiết bị bếp của hãng fagorđó là xây dừng sang trọng bắt mắt kết hợp với chức năng văn minh và thông minhluôn đem tới cho người dùng những tiện lợi nhất khi sử dụng. Ngoài ra bếp cònđược trang bị những linh kiện hiện đại với chất lượng cao nhất nên tuổi thọ củabếp luôn dài có khi hết thời kì bảo hành bạn vẫn không phải đem đi sửa 1 lầnnào.

sua bep tu malloca
Công nghệ độc quyền chỉ có ở sua bep tu malloca có tên “HoriZonetech”  với công nghệ này bạn có thể dùng được nhiềuloại nồi với kích cỡ khác nhau trên mặt bếp và bếp sẽ tự động nhận diện đáy nồinên cho dù bạn có chuyển di nồi đến bất kì vùng nấu nào trên mặt bếp thì sẽkhông cần thực hiện setup lại mức nhiệt đã chọn trước đó. Ngoài ra bếp còn đượctích hợp nhiều chức năng khác như 2 trong 1 giúp tuyển lựa 2 mức nhiệt cho mộtmón ăn hoặc là chức năng đưa bếp lên mức nhiệt cao nhất có tên gọi “Booster”

Mặt kính mà bếp dùng của hãng  schootceran được làm từ gốm sứ cao cấp nên có thể chịu được mức nhiệt cao có thể lênđến 700 độ C mà mặt kính vẫn hoàn toàn không có dấu hiệu của hiện tượng nứt vỡ.

Điểm khác lạ mà bếptừ malloca tạo được lòng tin của người tiêu dùng đó là khả năng tiếtkiệm điện tối đa vì đây là dòng bếp từ nên việc truyền nhiệt nấu nướng khác hẳnvới những chiếc bếp khác, cách hoạt động của bếp từ là dùng điện từ đặt làmnóng trực tiếp toàn thể nồi nấu chứ không phải là truyền nhiệt qua đáy nồi đểlàm chín thức ăn chính vì điều này mà bếp từ malloca không chỉ nấu ăn nhanh màcòn giúp người dùng tiết kiệm được một lượng điện đáng kể.

Dịch vụ sua bep tu: Để biết thêm các thông tin cụ thể về các loạibếp khác của hãng Fagor hãy đến với Bếp Mới chức vụ cung cấp bếp từ lâu năm tạiViệt Nam. Ở đâu những chiếc bếp Fagor có giá động dao từ 10 cho đến 100.

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Sửa bếp từ chuyên nghiệp TPHCM

Sửa bếp từ tại nhà