Địa Chỉ

TRUNG TÂM BẢO HÀNH - SỬA CHỮA THIẾT BỊ NHÀ BẾP PHƯƠNG NAM
HOTLINE : HỒ CHÍ MINH  -  0916 746 244 - HÀ NỘI: 0964 171 118
Mã Xem 36521234589

Danh mục sản phẩm


Xem ảnh lớn

Sửa nhanh các lỗi thường gặp của bếp từ

Đăng ngày 01-03-2016 01:45:48 PM - 669 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Bếp từ là một sản phẩm thông minh với nhiều tác dụng ưu việt cho người dùng, bây giờ các gia đình hầu hết đều sử dụng trang bị này. Thiết bị khi sử dụng trong thời kì dài

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng

Bếp từ là một sản phẩm thông minh với nhiều tác dụng ưu việt cho người dùng, bây giờ các gia đình hầu hết đều sử dụng trang bị này. Thiết bị khi sử dụng trong thời kì dài cũng sẽ có những trục trặc và các trục trặc của bếp từ thường được đánh dầu bằng các ký hiệu chung. Do đó cách sửa một số lỗi thường gặp gỡ khi sử dụng bếp từ mà chúng tôi muốn chia sẻ đặt các bạn có thể tự sửa ở nhà.
>> Xem thêm : sua bep tu

sua bep tu electrolux

1. Mã trục trặc E0: Bếp từ không nhận nồi

Bếp từ không nhận nồi là do nồi nấu không phải là nồi từ nên mạch cảm biến từ của bếp không nhận được tín hiệu. Hoặc có thể do kích tấc của nồi nhỏ hơn vòng từ của bếp.

Với mã lỗi này bạn có thể thay nồi chuyên dụng cho bếp từ là được. Vì thực tế bếp từ không quá kén nồi trừ một số thiết bị của Châu Âu văn minh thế hệ kén nồi dùng.

2. Mã lỗi E1: Bếp từ bị quá nhiệt

Bếp từ có hiện tượng này là do bếp được dùng với công suất lớn trong thời gian dài dẫn đến quạt gió hoạt động kém, không làm mát kịp cho bếp khiến hệ thống cảm biến đưa ra cảnh báo và bếp có chế độ tự dừng hoạt động khi quá nhiệt.

Cách khắc phục đơn giản nhất là bạn hãy tắt bếp từ nhưng không được tắt nguồn cấp chí ít 10 phút đặt quạt thông gió hoạt động làm mát bếp. Khi bếp được làm giảm nhiệt bạn có thể dùng lại bếp bình thường.

3. Mã trục trặc E2: Điện quá mạnh 

Khi mức điện áp hoạt động không bình ổn, cao hơn mức điện áp cho phép thì bộ phận cảm biến công suất sẽ tự động ngắt điện và báo trục trặc E2. Với lỗi này bạn chỉ cần dùng ổn áp đặt đảm bảo dòng điện ổn định ở mức bình thường thì sẽ khắc phục được.

4. Mã lỗi E3: Điện năng quá yếu

Nguyên nhân của lỗi E3 đó Ấy là điện quá yếu nên bếp không hoạt động được, hiện tượng này thường sảy ra vào giờ cao điểm. Cách khắc phục đó là bạn hãy dùng ổn áp Lioa đặt duy trì nguồn điện năng cho bếp từ được hoạt động bất biến hơn.

5. Mã lỗi E4: Điện năng quá tải hoặc nhiệt độ của nồi nấu quá cao

Khi bếp từ báo lỗi này bạn chỉ việc tắt bếp đi và để bếp nguội là bạn cũng  có thể dùng lại bình thường.

6. Mã trục trặc E5: Trở cảm biến bị quá nhiệt

Lỗi E5 thường xuất hiện khi cảm biến bị nóng quá mức quy định do đó bạn hãy tắt bếp chờ cho bếp nguội và bếp không báo trục trặc nữa thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng lại như thường.

7. Mã lỗi  E6: Cảm biến nhiệt có vấn đề hoặc nhiệt độ đáy phương tiện nấu quá cao.

Khi lỗi E6 sinh ra tức là cảm biến nhiệt bị lỏng dây dẫn do đó bạn chỉ cần mở bếp từ ra cắm lại là được. Còn đối với trường hợp cảm biến bị cháy thì bạn nên mang đi sửa chữa, thay thế thiết bị tại các trung tâm sửa sang bếp từ hay tại các đơn vị sửa chữa điện nước để khắc phục.

Ngoài ra bếp từ sẽ có những trục trặc khác nữa và bạn có thể liên hệ cho chúng tôi để nhận được tư vấn cũng như dịch vụ tu sửa điện nước tại nhà khắc phục một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Sửa bếp từ chuyên nghiệp TPHCM

Sửa bếp từ tại nhà