Địa Chỉ

TRUNG TÂM BẢO HÀNH - SỬA CHỮA THIẾT BỊ NHÀ BẾP PHƯƠNG NAM
HOTLINE : HỒ CHÍ MINH  -  0916 746 244 - HÀ NỘI: 0964 171 118
Mã Xem 36521234589

Danh mục sản phẩm


Xem ảnh lớn

Bảo dưỡng bếp từ định kỳ

Đăng ngày 01-03-2016 01:48:23 PM - 872 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Cách sử dụng và bảo dưỡng bếp điện từ đúng cách 1. Trước khi dùng phải kiểm tra điện áp định mức của bếp.Một số loại bếp từ của nước ngoài được xây dừng để hoạt động với điện áp 100V nên muốn sử

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng

Cách sử dụng và bảo dưỡng bếp điện từ đúng cách 1. Trước khi dùng phải kiểm tra điện áp định mức của bếp.Một số loại bếp từ của nước ngoài được xây dừng để hoạt động với điện áp 100V nên muốn sử

Cách sử dụng và sua bep tu đúng cách

1. Trước khi dùng phải đánh giá điện áp định mức của bếp.Một số loại bếp từ của nước ngoài được xây dừng đặt hoạt động với điện áp 100V nên muốn sử dụng được ở điện áp 220V , phải trang bị thêm biến hạ áp có công suất đủ lớn. Nguồn điện không bất biến lúc có lúc không, hoặc hay bị quá áp, xụt áp v.v.. rất hay gây cháy hỏng các trang bị điện kể cả bếp điện từ. Khi dùng cần thực hiện cẩn thận.

sua bep tu electrolux
2. Công suất bếp tương đối lớn nên đánh giá kỹ hệ thống điện trong nhà trước khi dùng. Cần tính xem tổng công suất tiêu thụ điện trong gia đình (kể cả bếp điện từ) là bao năm đặt xem đường dây, công tơ điện có chịu nổi hay không. Các Nhà ở mua bếp điện phải dùng đồng hồ đếm điện trên 5A. Các phích cắm ổ cắm cũng phải trên 5A và dùng riêng không được cắm chồng lên dùng chung. Các dây điện phải có tiết diện 0,75 mm2 nhằm đảm bảo bình an và phải có dây tiếp đất.

3. Phải để bếp cách xa hơi nóng, hơi nước, không để gần tường và các vật khác. Lưng bếp phải để cách xa tường chí ít 15cm, đặt cách xa các vật khác ít ra 5cm. Bếp điện từ không để gần các nơi nóng, có hơi nước, môi trường dùng bếp từ 10 độ C đến 40 độ C.

4. Bếp điện từ phần mềm cảm ứng điện từ đặt cấp nhiệt, do đó sau khi cắm điện trên mặt bếp không có nhiệt lượng. Chỉ khi nào đặt nồi sắt hoặc nồi sắt tráng men lên trên bếp thì nồi thế hệ nóng lên. Bếp điện từ không dùng được các loại nồi thuỷ tinh, nhôm, đồng, nồi đất vì đó là những vật liệu phi sắt từ tính chẳng thể tăng nhiệt độ .

5. Khi dùng bếp điện từ phải đặt nồi trong phạm vi quy định rồi mới bật công tắc điện và điều chỉnh nhiệt độ đến mức cấp thiết. Trong khi rán, rang thức ăn không được rời khỏi bếp, vì nếu đặt quên bếp quá nóng sẽ gây nguy khốn. Phải tránh nồi nấu không có thức ăn hoặc rang khô gây cháy hoặc vỡ nứt mặt bếp.

6. Dùng bếp xong, chỉnh nhiệt độ xuống mức thấp nhất, sau thời kì ấy tắt công tắc nguồn điện, và lấy nồi xuống. Đợi cho đến khi bếp nguội, dùng vải ướt chấm một ít nước tẩy rửa trung tính để lau chùi mặt bếp. Không được dùng các hoá chất mạnh, dầu hoả, bàn chải sắt, trực tiếp dội nước v.v… để rửa bếp. Khi dùng cũng phải để ý không cho cơm canh thức ăn trào lên mặt bếp. Để lâu không dùng phải lau chùi sạch sẽ đóng gói để bảo quản.

7. Trong phạm vi cách bếp 3 mét tốt nhất không đặt máy thu thanh, ghi hình, máy thu hình (ti vi) và các thiết bị gia dụng vì dễ bị nhiễm từ gây hỏng hóc. Những người đeo máy kích nhịp tim phải được phép của bác sĩ, có biện pháp đề phòng rồi mới được dùng.

8. Bếp điện từ có nhiều hệ thống điện và điện từ do đó khi phát sinh sự cố cần đưa đến các siêu thị sang sửa chuyên dụng không nên tự mình tháo rời các linh kiện ra sửa sang. Nếu không có kiến thức về điện điện tử không nên tháo sửa bếp điện từ.

9. Bếp điện từ chỉ dùng cho nồi sắt nhưng vẫn có thể sử dụng cho nồi đất, nồi sứ có đáy phẳng bằng cách tìm một một miếng sắt phẳng, sạch, có cảm ứng từ đặt giữa bếp từ và nồi.

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Sửa bếp từ chuyên nghiệp TPHCM

Sửa bếp từ tại nhà