Địa Chỉ

TRUNG TÂM BẢO HÀNH - SỬA CHỮA THIẾT BỊ NHÀ BẾP PHƯƠNG NAM
HOTLINE : HỒ CHÍ MINH  -  0916 746 244 - HÀ NỘI: 0964 171 118
Mã Xem 36521234589

Danh mục sản phẩm


Xem ảnh lớn

Sửa bếp từ media - những lỗi hư hỏng cơ bản

Đăng ngày 05-06-2015 09:27:17 AM - 857 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Sửa bếp từ media - những lỗi hư hỏng cơ bản Chọn mua bếp điện từ sao cho hợp lý, đảm bảo chất lượng luôn là một câu hỏi khó. Hiện tượng các cửa hàng bán bếp điện từ fake, nhập lậu,

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
 
Sửa bếp từ media - những lỗi hư hỏng cơ bản Chọn mua bếp điện từ sao cho hợp lý, đảm bảo chất lượng luôn là một câu hỏi khó. Hiện tượng các cửa hàng bán bếp điện từ fake, nhập lậu, lắp ráp linh kiện lởm không hiếm. Đây không chỉ tồn tại tại các cửa hàng nhỏ lẻ, buôn bán dạo, mà ngay cả các trung tâm lớn và uy tín cũng tồn tại hiện tượng này.
Giới thiệu về bếp từ Bosch
Showroom bếp Kitchmate ở Pico Mall (Hà Nội) được thiết kế hiện đại, bắt mắt với hai màu đỏ trắng kết hợp nổi bật với hàng chữ: "German Technology", có nghĩa là "Công nghệ Đức". Dấu ấn của "công nghệ Đức" không chỉ là chiếc biển to tướng trong showroom mà có ở trên sản phẩm – nơi dễ nhìn, dễ thấy nhất. Chẳng hạn, trên góc trên cùng tay phải mặt bếp đôi kêt hợp một từ một điện có in chữ nổi màu trắng "Schott Ceran®" (là thương hiệu kính ceramic chịu nhiệt nổi tiếng của Đức) và phía dưới vòng mặt bếp điện Hi-Light có dòng chữ cảnh báo nóng, đừng chạm bằng tiếng Anh kèm lời dịch bằng tiếng Đức (y hệt dịch Google Translate từ tiếng Anh sang tiếng Đức).
Bếp từ Bosch là dòng bếp từ cao cấp xuất xứ từ Cộng hòa liên bang Đức, sua bep tu Công ty Cổ phần nội thất Bếp Mới là nơi chuyên phân phối, nhập khẩu chính hãng bếp từ Bosch, bếp điện từ hồng ngoại Bosch, bếp kết hợp từ - điện Bosch với giá rẻ nhất thị trường. Bếp Mới phân phối trên khắp cả nước với 3 cơ sở chính đặt tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Bắc Ninh. Miễn phí giao hàng, lắp đặt, cùng hàng nghìn phần quà kèm theo.
Bếp từ Bosch là dòng bếp với rất nhiều model kiểu dáng sang trọng, thiết kế rất tinh tế, hiện đại, cùng với rất nhiều chức năng thông minh, phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng.
Tuy nhiên, nếu không được thông tin cụ thể, sua bep tu rõ ràng thì hẳn nhiều người sẽ lầm tưởng đây là bếp của Đức. Cô nhân viên bán hàng lịch sự, nhiệt tình giới thiệu sản phẩm cũng chỉ nói sơ qua đây là sản phẩm công nghệ Đức, do Malaysia sản xuất rồi tập trung giới thiệu tính năng của bếp.

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Sửa bếp từ chuyên nghiệp TPHCM

Sửa bếp từ tại nhà