Địa Chỉ

TRUNG TÂM BẢO HÀNH - SỬA CHỮA THIẾT BỊ NHÀ BẾP PHƯƠNG NAM
HOTLINE : HỒ CHÍ MINH  -  0916 746 244 - HÀ NỘI: 0964 171 118
Mã Xem 36521234589

Danh mục sản phẩm


Xem ảnh lớn

Sửa bếp từ Mitsubishi chuyên nghiệp

Đăng ngày 03-02-2015 09:08:36 AM - 1359 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Sửa bếp từ Mitsubishi chuyên nghiệp : Sau khi chuẩn bị các đồ đạc dụng cụ trên và tập hợp đầy đủ các phần gỗ, phụ kiện và thiết tủ bếp thì chúng ta tiến hành sang bước thứ 2.

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng

Sửa bếp từ Mitsubishi chuyên nghiệp : Sau khi chuẩn bị các đồ đạc dụng cụ trên và tập hợp đầy đủ các phần gỗ, phụ kiện và thiết tủ bếp thì chúng ta tiến hành sang bước thứ 2.

Bước 2: Xem xét lại bản vẽ kỹ thuật chi tiết rồi đối chiếu bằng các đo trực tiếp các Sau khi kiểm tra các linh kiện cơ bản liên quan đến điều kiện hoạt động của mạch nguồn
nếu tốt bạn kiểm tả 2 mước nguồn cơ bản đó là 5V cấp cho vĩ xử lý , sua bep tu  18V cấp cho mạch dao động có nguồn nào yếu hay thấp hay cao quá không ?

Các mức nguồn tốt thì kiểm tra VXL . đầu tiên nhả các phím ấn ra để thanh đo X10K VOM để loại trừ bàn phím chạm chập và xem phín còn tác dụng không ?
khối tủ bếp xem có đúng kích thước kỹ thuật như bản vẽ không.
Những họa tiết xinh xinh, đáng yêu của giấy dán tường hoàn toàn có thể được tận dụng để làm đẹp tủ bếp đã có phần cũ kỹ. Nếu tủ bếp nhà bạn có cửa kính, bạn nên dán giấy dán tường vào mặt trong của tủ. Nếu là cửa gỗ, bạn nên cắt giấy dán tường sao cho vừa vặn với diện tích mặt phẳng của cửa.

Bước 3: Đo đạc lắp ghép các khối đúng vị trí và dùng thước đo thăng bằng Livo tăng chỉnh sao cho bề mặt tủ bếp dưới tạo thành một mặt rồi lấy vít sắt liên kết các phần gỗ của tủ bếp dưới vào với nhau tạo thành một khối chắc chắn.

Số ký tự được gõ là 250
 

Sửa bếp từ chuyên nghiệp TPHCM

Sửa bếp từ tại nhà