Địa Chỉ

TRUNG TÂM BẢO HÀNH - SỬA CHỮA THIẾT BỊ NHÀ BẾP PHƯƠNG NAM
HOTLINE : HỒ CHÍ MINH  -  0916 746 244 - HÀ NỘI: 0964 171 118
Mã Xem 36521234589

Danh mục sản phẩm


Xem ảnh lớn

Những tính năng vượt trội của bếp từ Munchen

Đăng ngày 01-11-2016 11:01:42 AM - 251 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Hơn 1000 sản phẩm được tiêu thụ chỉ trong 3 tháng kể từ khi bếp được giới thiệu tại Việt Nam, đủ để cho thấy chiếc bếp này có một sức cuốn hút người tiêu dùng cực kỳ lớn, sua bep tu munchen chắc hẳn hải sở hữu những khả năng siêu việt mới tạo ra sức hút như vậy

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
Bếp từ munchen nhập khẩu Đức GM 5656 có gì nổi trội ?
Hơn 1000 sản phẩm được tiêu thụ chỉ trong 3 tháng kể từ khi bếp được giới thiệu tại Việt Nam, đủ để cho thấy chiếc bếp này có một sức cuốn hút người tiêu dùng cực kỳ lớn, sua bep tu munchen chắc hẳn hải sở hữu những khả năng siêu việt mới tạo ra sức hút như vậy.

Tem mác với đầy đủ xuất xứ và mã mạch của bếp từ Munchen gm 5656

  • Thứ nhất xuất xứ linh kiện xịn: mẫu bếp từ munchen gm 5656 sử dụng 100% linh kiện của Đức , mặt kính schott chống nứt, vỡ chống trầy xước, mâm từ độ bền cao đến 50 năm.
  • Thứ hai tính năng nấu thông minh: Sản phẩm sử dụng tính năng Booster (nấu ăn nhanh) giúp bếp đạt mức công suất mỗi vùng nấu tối đa 3.700W, cho khả năng nấu ăn nhanh, tiết kiệm thời gian. Bếp có công suất cao tạo ra nhiều lợi thế hơn cho người nấu, giúp thực phẩm được xào, nấu ngon hơn và tiết kiệm thời gian.
  • Thứ ba phím điều khiển thông minh, dễ sử dụng : sua bep tu munchen GM 5656 được thiết kế với màn hình đèn báo hiệu mới lạ, có thể sử dụng dễ dàng với điều khiển dạng trượt như điện thoại thông minh. Phím điều khiển gắn trực tiếp vào bụng bếp, được bao quanh bởi lớp bo bằng kim loại để bảo vệ mạch, ngăn sự hấp thụ nhiệt. Phím điều khiển được thiết kế riêng biệt cho từng vùng nấu, công nghệ IQ sử dụng cả khi tay dính nước giúp các bà nội trợ tay ướt vẫn có thể điều khiển dễ dàng, phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Bếp được thiết kế vững chắc, đường nét thiết kế tinh tế, hợp lý giúp bạn cảm thấy yêu công việc nội trợ hơn.
  • Thứ tư thiết kế hiện đại và sua bep tu chế độ bảo hành chu đáo: Với kích thước mặt kính là 720x430mm, sản phẩm phù hợp với không gian ở Việt Nam. Hơn nữa, kích thước âm chỉ 665x375mm tương đương với các loại bếp đôi khác nên rất tiện cho việc thay đổi sau này. Sản phẩm còn được thiết kế phù hợp với khí hậu của Việt Nam. Với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều, các thiết bị điện tử dễ bị ẩm mốc gây chập cháy nên nhà sản xuất đã thiết kế bảng điều khiển, bo mạch điện tử có khả năng chống lại những tác nhân gây chập cháy, giúp tăng tuổi thọ của bếp. Ngoài ra, sản phẩm còn được đổi mới trong 14 ngày nếu có sai hỏng do lỗi sản xuất và bảo hành 36 tháng kể từ ngày mua. Khách hàng được hỗ trợ 50% kinh phí thay thế linh kiện khi bếp hết thời gian bảo hành.
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Sửa bếp từ chuyên nghiệp TPHCM

Sửa bếp từ tại nhà