Địa Chỉ

TRUNG TÂM BẢO HÀNH - SỬA CHỮA THIẾT BỊ NHÀ BẾP PHƯƠNG NAM
HOTLINE : HỒ CHÍ MINH  -  0916 746 244 - HÀ NỘI: 0964 171 118
Mã Xem 36521234589

Danh mục sản phẩm


Xem ảnh lớn

Sửa chữa bếp từ Sanyo

Đăng ngày 14-07-2015 12:28:00 PM - 982 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Sua bep tu với đội ngũ những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình sẽ đến tận nhà để trực tiếp nắm bắt tình hình, tình trạng sử dụng bếp của gia đình bạn.

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
Sua bep tu với đội ngũ những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình sẽ đến tận nhà để trực tiếp nắm bắt tình hình, tình trạng sử dụng bếp của gia đình bạn. chúng tôi chuyên nhận sửa chữa các loại bếp với hiện tượng:
Điện vào chập chờn 
Lỗi mạch
Điện không vào
Vỡ mạch
Hoạt động sau vài phút thì tắt
Không nóng
Không hoạt động…
Sua bep tu tai nha Trong quá trình, kỹ thuật viên sẽ tư vấn, hướng dẫn sử dụng cũng như một số thao tác khắc phục các lỗi, các vấn đề hay gặp phải của bếp từ để bạn chủ động nắm bắt.Chúng tôi chuyên sửa chữa các loại bếp từ chuyên nghiệp: Sửa bếp từ Âm, sửa bếp từ đôi, sửa bếp từ đa năng, sửa bếp từ Electrolux, sửa bếp từ GoldSun, sửa bếp từ Media, sửa bếp từ Sanyo, sửa bếp từ Cata, sửa bếp từ Bosch, sửa bếp từ Faber,vụ sửa chữa, bảo dưỡng của chúng tôi.
Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử – điện lạnh,Xuất hiện lỗi này có thể do: khi bật bếp mà không có dụng cụ nấu đặt trên bếp, hoặc dụng cụ đang sử dụng không được làm từ vật liệu có từ tính như nồi làm bằng đất, thủy tinh, nhôm… Nguyên nhân dẫn đến mã lỗi này cũng có thể do dụng cụ nấu có kích thước quá nhỏ so với kích thước của bếp. Trung tâm sua chua bep tu sanyo của chúng tôi luôn hướng tới dịch vụ vàng với phương châm “an toàn – chất lượng – giá hợp lý”. Do vậy, chúng tôi đã khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường trong những năm qua.
Bếp điện từ Midea, Supor, Sunhouse, Philips…dù có thiết kế khác nhau, cách vận hành khác nhau nhưng trong quá trình sử dụng chúng đều có xuất hiện các mã lỗi nhất định. 
 sửa bếp từ Munchen, sửa bếp từ Panasonic, sửa bếp ga Teka, sửa bếp từ Homicook, sửa bếp từ Giovani, sửa bếp từ Toshiba, Sửa bếp từ Nardi, Sửa bếp từ Siemens, sửa bếp từ Supor, sửa bếp từ Malloca, Sửa bếp từ Fusibo, Sửa bếp từ Ariston … Sửa bếp từ tại nhà, sửa bếp từ giá rẻ, sửa bếp từ Hà Nội, sửa bếp từ TP.HCM.
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Sửa bếp từ chuyên nghiệp TPHCM

Sửa bếp từ tại nhà