Địa Chỉ

TRUNG TÂM BẢO HÀNH - SỬA CHỮA THIẾT BỊ NHÀ BẾP PHƯƠNG NAM
HOTLINE : HỒ CHÍ MINH  -  0916 746 244 - HÀ NỘI: 0964 171 118
Mã Xem 36521234589

Danh mục sản phẩm


Xem ảnh lớn

Bếp từ nhập khẩu không còn nguy cơ cháy nổ như bếp ga

Đăng ngày 19-12-2016 11:50:16 AM - 621 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Thời gian gần đây các nguy cơ về bếp ga đang khiến người dân chuyển dần sang dùng bếp từ. Nhu cầu lớn nên thị trường bếp từ ngày càng sôi động.Có dồi dào thương hiệu bếp từ xuất hiện trên thị trường Việt Nam.Tuy nhiên giá cả và chất lượng thì rất khó kiểm chứng. Vì vậy,đặt an tâm hơn chúng tôi trung tâm sua bep tu khuyên bạn nên đến các siêu thị lớn chuyên về bếp và tuyển lựa các thương hiệu bếp điện từ nổi tiếng trên thế giới.

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng

Thời gian gần đây các nguy cơ về bếp ga đang khiến người dân chuyển dần sang dùng bếp từ. Nhu cầu lớn nên thị trường bếp từ ngày càng sôi động.Có dồi dào thương hiệu bếp từ xuất hiện trên thị trường Việt Nam.Tuy nhiên giá cả và chất lượng thì rất khó kiểm chứng. Vì vậy,đặt an tâm hơn chúng tôi trung tâm sua bep tu khuyên bạn nên đến các siêu thị lớn chuyên về bếp và tuyển lựa các thương hiệu bếp điện từ nổi tiếng trên thế giới. 


 
Bếp từ nhập khẩu Fagor:

Được tạo ra và nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha,bảo hành 3 năm tại địa chỉ khác hàng,với các tác dụng vượt trội. Bếp từ Fagor luôn nhận được niềm tin từ người tiêu dùng.

 Bếp từ nhập khẩu Cata:

Tất cả các vật phẩm bếp từ Cata được bằng mặt kính khác lạ Vitroceramic, điều khiển điện tử Touch control,khoá bình yên, tiết kiệm điện năng.Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha. Giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng.

 Bếp từ  nhập khẩu Teka:

Sản phẩm bếp từ Teka cũng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha với các tính năng ưu việt như Mặt kính Schott phát triển tại Đức,là loại mặt kính về bếp chuyên nghiệp nhất bây giờ, điều khiển bằng cảm ứng với bộ cảm biến âm thanh và khóa bình yên,…Sở hữu 1 chiếc bếp điện từ Teka làm cho căn bếp của bạn thêm sang trọng và hiện đại hơn.

  Bếp từ  nhập khẩu Bosch:

Sản phẩm bếp từ Bosch xuất xứ từ CH liên bang Đức,là loại item đạt các tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng,với các tính năng vượt trội như nhận nồi liền ngay sau đó, tự động tắt, tự động chống tràn.

  Bếp từ nhập khẩu Malloca:

Trang bị điều khiển cảm ứng,bếp từ Malloca là dòng item với các thiết kế kiểu mới,sang chảnh,hiện đại,với nhiều tính năng. Sản phẩm được nhệp khẩu nguyên chiếc,có xuất xứ rõ ràng.

 Trên đây là các dòng cống phẩm bếp điện từ tốt nhất nhất trên thế giới với các tốt hơn vượt trội,được phát triển và nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu. Ngoài ra còn có các sản phẩm của các hãng khác với giá cả phải chăng giúp các bạn có thêm sự chọn lọc.

 
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Sửa bếp từ chuyên nghiệp TPHCM

Sửa bếp từ tại nhà