Địa Chỉ

TRUNG TÂM BẢO HÀNH - SỬA CHỮA THIẾT BỊ NHÀ BẾP PHƯƠNG NAM
HOTLINE : HỒ CHÍ MINH  -  0916 746 244 - HÀ NỘI: 0964 171 118
Mã Xem 36521234589

Danh mục sản phẩm


Xem ảnh lớn

Sửa bếp từ Sienmatic tận nhà tại Hà Nội

Đăng ngày 05-11-2016 08:48:04 PM - 269 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Sua bep tu với kỳ vọng mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế và giá trị đích thực, sau 6 tháng nghiên cứu và tìm hiểu thị trường, SieMatic đã khai trương showroom tại Hà Nộ

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
Sua bep tu với kỳ vọng mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế và giá trị đích thực, sau 6 tháng nghiên cứu và tìm hiểu thị trường, SieMatic đã khai trương showroom tại Hà Nội.

Đại diện hãng cho biết: “Người Đức luôn tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm của mình bằng cách khơi gợi nên những cảm xúc đặc biệt cho người sử dụng. Định hướng của SieMatic là trở thành nhà tư vấn thiết kế và phân phối tủ bếp cao cấp tại Việt Nam. Chúng tôi chia sẻ với các gia chủ Việt những phong cách thiết kế kiến trúc nội thất hiện đại cũng như tư tưởng mới và cách hưởng thụ cuộc sống trong những không gian bếp tiện nghi”

Năm 1929, những bộ tủ bếp đầu tiên được ra đời tại Đức và nhanh chóng trở nên nổi tiếng tại Hội chợ thương mại Leipzig. Kể từ đó, thương hiệu SieMatic nhanh chóng vươn xa ngoài ranh giới quốc gia. Gần 100 năm qua, hãng đã có truyền thống phong phú trong việc phát triển các phân khúc bếp cao cấp, sang trọng đồng thời đi đầu trong việc thiết lập nên những tiêu chuẩn trong thiết kế, chất lượng và công năng của một căn bếp.
Sua bep tu toàn bộ hệ thống tủ bếp SieMatic đều được sản xuất tại Đức theo những chuẩn mực khắt khe và công nghệ tiên phong trong ngành nội thất. Tại Việt Nam, việc thiết kế và lắp đặt tủ SieMatic cũng được thực hiện bởi các chuyên gia đến từ châu Âu. Với hơn 40 mẫu thiết kế đặc sắc, 1950 màu và một thế giới vật liệu phong phú từ kính, gỗ tự nhiên, đá, sơn màu đến những tấm laminate sử dụng công nghệ laser, SieMatic sẽ mang tới cho các gia đình Việt một không gian bếp hiện đại, nơi sẽ khơi dậy nguồn cảm hứng, tính sáng tạo và tràn đầy năng lượng.

Sua bep tu bên cạnh tủ bếp, các sản phẩm thiết bị bếp hàng đầu thế giới như: Siemens, Miele, Gaggenau và Sub-Zero&Wolf cũng được trưng bày tại showroom của SieMatic. Các sản phẩm của hãng đang được phân phối thông qua hệ thống khoảng 800 showrooms và hơn 100 đối tác độc quyền ở  80 quốc gia trên thế giới.

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Sửa bếp từ chuyên nghiệp TPHCM

Sửa bếp từ tại nhà