Địa Chỉ

TRUNG TÂM BẢO HÀNH - SỬA CHỮA THIẾT BỊ NHÀ BẾP PHƯƠNG NAM
HOTLINE : HỒ CHÍ MINH  -  0916 746 244 - HÀ NỘI: 0964 171 118
Mã Xem 36521234589

Danh mục sản phẩm


Xem ảnh lớn

Những lỗi thường gặp ở bếp từ Siemens và cách xử lý

Đăng ngày 08-07-2015 02:37:00 AM - 917 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Bếp điện từ Midea, Supor, Sunhouse, Philips…dù có thiết kế khác nhau, cách vận hành khác nhau nhưng trong quá trình sử dụng chúng đều có xuất hiện các mã lỗi nhất định. Bài viết này sẽ giúp bạn nhận biết các mã lỗi hay gặp ở bếp từ và cách bạn tự khắc phục mà không cần phải đem bếp ra tiệm sửa chữa.

Đánh giá : 4 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
Bếp điện từ Midea, Supor, Sunhouse, Philips…dù có thiết kế khác nhau, cách vận hành khác nhau nhưng trong quá trình sử dụng chúng đều có xuất hiện các mã lỗi nhất định. Bài viết này sẽ giúp bạn nhận biết các mã lỗi hay gặp ở bếp từ và cách bạn tự khắc phục mà không cần phải đem bếp ra tiệm sửa chữa.Hôm nay sua bep tu chúng tôi xin chia sẻ với khách hàng về thói quen sử dụng bếp từ của một số phần lớn khách hàng khi đun nấu bếp song chúng ta rút ngay nguồn điện của bếp từ ra. 
Trường hợp như vậy làm cho bếp từ rất nhanh hỏng cho dù những dòng bếp từ cao cấp nhưng ít khách hàng sử dụng biết điều này.  Vì theo thói quen của khách hàng khi sử dụng bếp song thì nên rút ngay nguồn điện ra để tiết kiệm chi phí. Nhưng trên thực tế không phải như vậy.
Mã lỗi E0: không có dụng cụ nấu đặt trên bếp, dụng cụ nấu không thích hợp
Xuất hiện lỗi này có thể do: khi bật bếp mà không có dụng cụ nấu đặt trên bếp, hoặc dụng cụ đang sử dụng không được làm từ vật liệu có từ tính như nồi làm bằng đất, thủy tinh, nhôm… Sua bep tu tai nha Nguyên nhân dẫn đến mã lỗi này cũng có thể do dụng cụ nấu có kích thước quá nhỏ so với kích thước của bếp.
Cách khắc phục: chọn dụng cụ nấu được làm từ vật liệu bằng sắt như nồi sắt tráng men, chảo thép không gỉ… 
Mã lỗi E1: Bếp điện từ quá nóng
Do đun nấu với mức công suất lớn, trong thời gian lâu sẽ dẫn đến sự “quá tải” của bếp điện từ, bếp quá nóng sẽ hiện thị mã lỗi E1.
Cách khắc phục: nhanh chóng tắt bếp, lấy dụng cụ nấu ra, kiểm tra và bảo đảm bộ phận thông gió (quạt) không bị cản trở và để bếp nguội tối thiểu 10 phút trước khi bắt đầu nấu ăn lại.
Mã lỗi E2: dụng cụ nấu đặt trên bếp lâu mà không có thức ăn, nguồn điện lớn vượt quá mức cần thiết
Cách khắc phục: nếu do đặt dụng cụ nấu lâu mà chưa có thức ăn bên trong thì lúc này cần cho thức ăn vào nấu.  Nếu mã lỗi không biến mất, tắt bếp khoảng 10 phút khởi động lại, mã lỗi sẽ mất, lúc này có thể nấu ăn tiếp. 
Mã lỗi E3: nguồn điện thấp hơn 170V
Lỗi E3 xuất hiện khi nguồn điện vào bếp điện từ thấp hơn mức 170V hoặc do nguồn điện bị quá tải.
Cách khắc phục: Trước tiên cần tắt bếp, sau đó kiểm tra nguồn điện trong nhà, cách giải quyết trường hợp này cần một chiếc ổn áp để điểu chỉnh nguồn điện.Sua bep tu Siemens  Chúng tôi cam kết đối với những thiết bị, linh kiện mà chúng tôi đã sửa chữa, thay thế trong thời gian còn bảo hành (có phiếu bảo hành của công ty) nếu có hỏng hóc chúng tôi không thu thêm bất kỳ một khoản chi phí nào của khách hàng.
Đối với nhân viên kỹ thuật khi đến nhà khách hàng bắt buộc phải tiến hành theo đúng quy định trên của công ty.
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Sửa bếp từ chuyên nghiệp TPHCM

Sửa bếp từ tại nhà