Địa Chỉ

TRUNG TÂM BẢO HÀNH - SỬA CHỮA THIẾT BỊ NHÀ BẾP PHƯƠNG NAM
HOTLINE : HỒ CHÍ MINH  -  0916 746 244 - HÀ NỘI: 0964 171 118
Mã Xem 36521234589

Danh mục sản phẩm


Xem ảnh lớn

Sửa bếp từ siemen - các mã báo lỗi

Đăng ngày 25-11-2015 09:08:09 PM - 579 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Sửa bếp từ siemen - các mã báo lỗi: các hãng bếp từ nổi như bếp từ Giovani , bếp từ Bosch , bếp từ cata ,.. tùy ko với cùng kích thước bề ngoài nhưng khi sử dụng đều bị

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng

Sửa bếp từ siemen - các mã báo lỗi: các hãng bếp từ nổi như bếp từ Giovani , bếp từ Bosch , bếp từ cata ,.. tùy ko với cùng kích thước bề ngoài nhưng khi sử dụng đều bị các lỗi thông thường thì giống. Bài viết này sẽ giúp bạn nhận biết các mã lỗi hay gặp ở bếp từ và phương pháp bạn tự khắc phục mà không bắt buộc buộc phải đem bếp ra tiệm sửa chữa.

sua bep tu siemen
Mã lỗi EF
: Báo bề mặt ướt

Màn hình LCD của bếp điện từ hiện lên mã lỗi EF có nghĩa hiện tại bề mặt của bếp đang bị ướt, bếp ko thể truyền nhiệt làm cho nóng nồi để nấu thức ăn.

phương pháp khắc phục : Bạn nên tắt bếp ngay sau đấy lấy một dòng khăn mềm lau nhẹ lên bề mặt bếp để vệ sinh mặt bếp từ, khi bếp đã khô, bật bếp lại là sở hữu thể dùng bình thường.

Mã lỗi AD : Nồi nấu quá nóng, đáy nồi ko bằng phẳng ko tiếp xúc được đa dạng với bếp

Lỗi này xuất hiện khi nồi nấu quá nóng, đáy nồi lồi lõm, không bằng phẳng, phần đáy không tiếp xúc phổ biến vời mặt bếp, hoặc có thể mang vật cản giữa nồi với mặt bếp.

phương pháp khắc phục : Tắt bếp, kiểm tra lại vị trí đặt nồi, chiếc nồi, giả dụ nồi không yêu thích thì đổi nồi ưa thích hơn, trường hợp với vật cản thì lau sạch mặt bếp và phần đáy nồi.
Mã lỗi E0 : không sở hữu dụng cụ nấu đặt trên bếp, dụng cụ nấu ko thích hợp

Xuất hiện lỗi này mang thể do: khi bật bếp mà không mang dụng cụ nấu đặt trên bếp, hoặc dụng cụ đang dùng ko được khiến từ vật liệu mang từ tính như nồi làm bằng đất, thủy tinh, nhôm… Nguyên nhân dẫn đến mã lỗi này cũng mang thể do dụng cụ nấu có kích thước quá nhỏ so có kích thước của bếp.

cách khắc phục : sắm dụng cụ nấu được làm cho từ vật liệu bằng sắt như nồi sắt tráng men, chảo thép ko gỉ… quan tâm, dụng cụ nấu phần đáy mang đường kính buộc phải to hơn 10cm, không quá nhỏ so với đường kính vòng bếp và không to quá 26cm.
Mã lỗi E1 : Bếp điện từ quá nóng

Do đun nấu có mức công suất lớn, trong thời gian lâu sẽ dẫn tới sự “quá tải” của bếp điện từ, bếp quá nóng sẽ hiện thị mã lỗi E1.

cách khắc phục : nhanh chóng tắt bếp, lấy dụng cụ nấu ra, kiểm tra và bảo đảm bộ phận thông gió (quạt) không bị cản trở và để bếp nguội tối thiểu 10 phút trước lúc bắt đầu nấu ăn lại.
Mã lỗi E3 : nguồn điện thấp hơn 170V

Lỗi E3 xuất hiện khi nguồn điện vào bếp điện từ phải chăng hơn mức 170V hoặc do nguồn điện bị quá tải.

phương pháp khắc phục : thứ 1 cần tắt bếp, sau ấy kiểm tra nguồn điện trong nhà, bí quyết giải quyết nếu này cần một loại ổn áp để điểu chỉnh nguồn điện.
Mã lỗi E4 : Nhiệt độ dụng cụ nấu vượt 280oC, mẫu điện quá cao

lúc dụng cụ nấu với nhiệt độ cao hơn 280oC hoặc lúc chiếc điện ở mức quá cao thì bếp điện từ sẽ hiện mã lỗi E4 cùng sở hữu tiếng tít gián đoạn.

bí quyết khắc phục : khi nhiệt độ quá cao điều buộc phải khiến cho thứ 1 là tắt bếp, giảm nhiệt, nhấc dụng cụ nấu khỏi bếp, xem lại dòng điện, chờ tổi thiểu 10 phút trước khi bật bếp nấu ăn tiếp.
Mã lỗi E5 : Trở cảm biến (IGBT) bị quá nhiệt

Lỗi E5 chỉ xuất hiện lúc nào với hiện tượng trở cảm biến bị quá nhiệt.

sua bep tu siemen
phương pháp khắc phục sua bep tu siemen
: tắt bếp, chờ bếp nguội, nhiệt độ giảm xuống, khi lỗi không còn, bạn có thể quay lại công việc nấu ăn còn dang dở.
Mã lỗi E6 : Cảm biến nhiệt với vấn đề, nhiệt độ đáy dụng cụ nấu quá cao

Bếp hiển thị E6 cảnh báo cảm biến nhiệt bị lỏng, bị tắt hoặc nguyên nhân mang thể do nhiệt độ ở đáy dụng cụ nấu quá cao.

bí quyết khắc phục : bếp bắt buộc được khiến nguội liền bằng cách tắt bếp, nhấc nồi ra, làm thông thoáng xung quanh bếp, chờ đến khi bếp nguội rồi mới nấu ăn tiếp.

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Sửa bếp từ chuyên nghiệp TPHCM

Sửa bếp từ tại nhà