Địa Chỉ

TRUNG TÂM BẢO HÀNH - SỬA CHỮA THIẾT BỊ NHÀ BẾP PHƯƠNG NAM
HOTLINE : HỒ CHÍ MINH  -  0916 746 244 - HÀ NỘI: 0964 171 118
Mã Xem 36521234589

Danh mục sản phẩm


Xem ảnh lớn

Mẹo sửa bếp từ bị kêu

Đăng ngày 04-11-2016 05:45:49 AM - 257 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Bếp từ đang được các chị em nội chợ yêu thích, ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất bởi những tính năng mà nó mang lại như an toàn, tiện dụng cùng với đó là thiết kế đẹp mắt

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng

Bếp từ đang được các chị em nội chợ yêu thích, ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất bởi những tính năng mà nó mang lại như an toàn, tiện dụng cùng với đó là thiết kế đẹp mắt…Tuy nhiên, có thể đôi khi trong quá trình nấu ăn với bếp từ, bạn thỉnh thoảng lại nghe thấy những tiếng kêu lạ phát ra, mà lại không biết nguyên ngân, lý do tại sao. Đừng lo lắng quá, hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và các khắc phục sua bep tu để loại bỏ những tiếng kêu đó bằng cách tham khảo bài viết dưới đây                      


Bếp từ kêu “ o o”

Nguyên nhân của tiếng kêu này có thể là tiếng kêu của quạt tản nhiệt trong bếp từ cao cấp  đang hoạt động khi nhiệt lượng quá nóng. Quạt tản nhiệt hoạt động giúp điều hòa nhiệt lượng tỏa ra của bếp từ mang lại hiệu suất nấu cao và không làm nóng bếp trong quá trình nấu. Bạn nên giảm nhiệt độ xuống nếu có tiếng kêu “ o o” này . Việc làm này vừa giúp quá trình tản nhiệt của quạt xảy ra nhanh hơn vừa làm ngừng tiếng kêu “ o o”. Tiếng kêu của quạt tản nhiệt này lớn hay không cũng còn tùy thuộc theo xuất sứ các loại bếp từ mà gia đình bạn đang sử dụng

Ngoài ra, còn một nguyên nhân khác dẫn đến tiếng kêu này đó là do việc sử dụng nồi nấu bếp từ. Do sử dụng những nồi nấu có đáy dày và không phù hợp với bếp từ. Vì vậy, khi lựa chọn nên chọn bếp từ có thiết kế đáy mỏng, công suất nấu thấp giúp bạn triệt tiêu được tiếng kếu đó.

Sua bep tu bếp từ phát ra tiếng kêu “bíp bíp”

Một trong những nguyên nhân của tiếng bíp bíp mà bếp từ phát ra đó là do chết độ hẹn giờ. Vì vậy, khi bếp từ phát ra tiếng kêu này bạn đừng lo lắng mà hãy xem trên bảng điều khiển chế độ hẹn giờ ở đâu và tắt ngay chức năng đó đi. Nếu như đã tắt chúng đi rồi mà nó vẫn kêu thì hãy kiểm tra xem bảng điều khiển có đang bị che phủ bởi giấy, vải, chất lỏng hoặc các vật dụng khác không. Hãy làm sạch mặt điều khiển của bếp và khởi động nấu lại bình thường. Những tiếng “bip bip” sẽ biến mất nhanh chóng.

Nếu không phải do chế độ hẹn giờ gây ra thì có thể là do bạn chọn nồi nấu không phù hợp với bếp từ. hoặc nguyên nhân khác là đặt nồi không lên bếp đang hoạt động. Hãy tiến hành kiểm tra lại nồi và cách chọn nồi nấu cho phù hợp với bếp từ.                          

Bếp từ với tiếng kêu to khác

Đôi khi có thể xuất hiện những tiếng kêu lạ khác khi sử dụng bếp từ có thể nguyên nhân của nó là do nguồn điện đi vào không ổn định. Hoặc trong quá trình nấu bị các vật cứng va chạm với bếp. Vì vậy, trước khi nấu ăn cần chú ý kiểm tra bếp từ để tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục kịp thời những lỗi đó.

Trong trường hợp, nếu bạn đã kiểm tra và xử lý mọi tình huống trên mà vẫn xuất hiện các tiếng kếu trong bếp từ thì hãy mang bếp từ đến trung tâm bảo hành sua bep tu để được tư vấn và xử lý.

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Sửa bếp từ chuyên nghiệp TPHCM

Sửa bếp từ tại nhà