Địa Chỉ

TRUNG TÂM BẢO HÀNH - SỬA CHỮA THIẾT BỊ NHÀ BẾP PHƯƠNG NAM
HOTLINE : HỒ CHÍ MINH  -  0916 746 244 - HÀ NỘI: 0964 171 118
Mã Xem 36521234589

Danh mục sản phẩm


Xem ảnh lớn

Đăc điểm chung của bếp từ TOSHIBA

Đăng ngày 02-11-2016 11:17:00 AM - 295 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Sua bep tu bếp được lắp âm với bề mặt nấu bên trên và lò nướng được giấu bên dưới mặt cắt của đá. Nếu lo lắng chiếc lò này sẽ cồng kềnh khi nướng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Việc vừa nướng bên dưới và nấu thức ăn bên trên có thể diễn ra đồng thời mà không hề ảnh hưởng gì.

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
 Sua bep tu bếp được lắp âm với bề mặt nấu bên trên và lò nướng được giấu bên dưới mặt cắt của đá. Nếu lo lắng chiếc lò này sẽ cồng kềnh khi nướng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Việc vừa nướng bên dưới và nấu thức ăn bên trên có thể diễn ra đồng thời  mà không hề ảnh hưởng gì.

Đôi nét về bếp từ Nhật Mitsubishi

Sua bep tu đây cũng là một trong những dòng bếp từ xách tay của Nhật do thương hiệu Mitsubishi sản xuất. Nếu ai đã từng xài xe hơi sẽ biết đến tên tuổi của hãng này. Đây là một thương hiệu lớn của Nhật với những bứt phá lớn trong công nghệ cuộc sống. Bếp Nhật Mitsubishi được người dân nội địa sử dụng rất rộng rãi.

Dòng bếp từ nhật nội địa này có thiết kế 2 bếp từ và 1 bếp hồng ngoại, 1 lò nướng. Với những gia đình có nhu cầu nấu nướng nhiều thì ba mâm nấu là lựa chọn tốt. Điểm cộng của bếp chính là kiểu dáng đẹp. Bếp có mặt kính màu đen vừa sang trọng lại dễ dàng trong việc vệ sinh. Đây là dòng kính Ceramic siêu bền, có khả năng chịu nhiệt tốt, an toàn khi nấu, ngay cả khi thời gian nấu nướng có kéo dài.

 

 


Bếp được lắp âm với bề mặt nấu bên trên và lò nướng được giấu bên dưới mặt cắt của đá. Nếu lo lắng chiếc lò này sẽ cồng kềnh khi nướng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Việc vừa nướng bên dưới và nấu thức ăn bên trên có thể diễn ra đồng thời mà không hề ảnh hưởng gì.

Chất lượng của bếp từ Mitsubishi

Sua bep tu đạt tiêu chuẩn của những dòng bếp cao cấp, bếp từ Mitsubishi dùng công Inverter tiết kiệm từ 60-80% điện năng mà vẫn đảm bảo năng suất nấu ăn. Mỗi tháng chỉ hết khoảng 70-100k tiền điện với mức độ đun nấu nhiều. Dù là dòng bếp nội địa Nhật nhưng Mitsubishi vẫn có thể sử dụng bình thường với điện 220V tại VN (180-230V). Tổng công suất lên tới 5800W. Với thiết kế tích hợp cả mâm từ cùng hồng ngoại việc nấu nướng có thể đa dạng hơn và tiết kiệm hơn. Những món như hầm bạn có thể dùng mâm hồng ngoại bởi độ nóng lâu. Món xào có thể dùng mâm từ bởi độ xung nhiệt nhanh.


Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Sửa bếp từ chuyên nghiệp TPHCM

Sửa bếp từ tại nhà