• Quý Khách Hài Lòng Chúng Tôi Phát Triển

  • Quý Khách Hài Lòng Chúng Tôi Phát Triển

C.TY TNHH THIẾT BỊ NHÀ BẾP PHƯƠNG ĐÔNG - SĐT: 0977075801

Tin tức & Sự kiện

Dịch vụ sửa bếp từ Quận Hoàn Kiếm

( 04-04-2018 - 01:09 PM ) - Lượt xem: 234

Sửa bếp từ Quận Hoàn Kiếm Với đội ngũ nhân nhân viên kỹ thuật giỏi chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa trung tâm nhận sửa chữa bếp từ tại nhàcủa tất cả các hãng trên thị trường: sửa bếp bosch, sửa bếp từ cata, sửa bếp từ fagor, sửa bếp từ Malloca, sửa bếp từ Nardi... tại quận Hoàn Kiếm. Cung cấp thiết bị nhà bếp Phương Đông là trung tâm sửa bếp từ giá rẻ, chuyên nghiệp, có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng


Sửa bếp từ Quận Hoàn Kiếm

Với đội ngũ nhân nhân viên kỹ thuật giỏi chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa trung tâm nhận sửa chữa bếp từ tại nhàcủa tất cả các hãng trên thị trường: sửa bếp bosch, sửa bếp từ cata, sửa bếp từ fagor, sửa bếp từ Malloca, sửa bếp từ Nardi... tại quận Hoàn Kiếm.
Cung cấp thiết bị nhà bếp
 Phương Đông là trung tâm sửa bếp từ giá rẻ, chuyên nghiệp, có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng

 Chúng tôi nhận ​Sửa bếp từ Quận Hoàn Kiếm, cam kết đảm bảo các yêu cầu sau:

+ Đội ngũ kĩ sư có tay nghề cao, được đào tạo bài bản tại các trường đại học trên khắp cả nước, đồng thời các nhân tài hàng đầu trong lĩnh vực sửa bếp từ cũng tập trung tại đây.

+ Sửa bếp từ với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, chúng tôi đưa ra mức giá rẻ hơn, ưu đãi hơn cho khách hàng so với các địa chỉ khác, quý khách có thể tham khảo bảng giá cụ thể qua tổng đài  của chúng tôi.

+ Cách làm việc trung thực, thật thà, nhiệt tình và tập trung. Coi chiếc bếp từ như người bạn, và khách hàng là người nhà, hạn chế tối đa các tình trạng tiêu cực trong công việc.

+ Dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng: Chúng tôi có nhiều lựa chọn về các gói sửa chữa, quý khách có thể chọn dịch vụ sửa bếp từ tại nhà Hà Nội, cũng có thể chọn cách để nhân viên đến tận nhà hoặc vận chuyển bếp về trung tâm sửa chữa nếu bếp hư hỏng nặng cần sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại  hơn.

Lỗi bếp từ trung tâm dịch vụ thiết bị nhà bếp Châu Âu nhận ​Sửa bếp từ Quận Hoàn Kiếm

-          Sửa bếp từ không nhận nồi

-          Sửa bếp từ đang đun tự tắt

-          Sửa bếp từ không lên nguồn

-          Sửa bếp từ đang đun sì khói

-          Sửa bếp từ đang đun tự tắt báo lỗi

-          Sửa bếp từ đang đun tự tắt ngắt nguồn

-          Sửa bếp từ đang đun nhẩy áp

-          Sửa bếp từ không điều khiển được

-          Sửa bếp từ bật nhưng không nóng

-          Sửa bếp từ bị vỡ mặt kính

-          Sửa bếp từ lỗi mạch

-          Sửa bếp từ các lỗi khác

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tận tâm vì khách hàng phục vụ trung tâm cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Trung tâm sẽ bảo hành toàn bộ những bếp từ mà trung tâm đã sửa chữa, trong thời gian bảo hành nếu bếp từ của khách hàng có sảy ra hỏng hóc, sự cố gì trung tâm cam kết không thu thêm bất kỳ khoản chi phí sửa chữa nào.

.

Các tin tức khác


Facebook chat