• Quý Khách Hài Lòng Chúng Tôi Phát Triển

  • Quý Khách Hài Lòng Chúng Tôi Phát Triển

C.TY TNHH THIẾT BỊ NHÀ BẾP PHƯƠNG ĐÔNG - SĐT: 0977075801

Tin tức & Sự kiện

Dịch vụ sửa bếp từ tại Quận 3

( 13-01-2018 - 02:08 PM ) - Lượt xem: 243

Sửa bếp từ tại Quận 3: Sửa chữa tại nhà, linh kiện chính hãng, 100% kỹ sư giỏi đảm nhiệm. Nhận sửa những pan bệnh khó. Trung tâm sửa chữa nhà bếp là đại lý bảo hành ủy quyền của nhiều hãng bếp từ Nhật có thương hiệu tại Việt Nam như: Toshiba, Panasonic, Hitachi, Mitsubishi, National…

Sửa bếp từ tại Quận 3: Sửa chữa tại nhà, linh kiện chính hãng, 100% kỹ sư giỏi đảm nhiệm. Nhận sửa những pan bệnh khó.
Trung tâm sửa chữa nhà bếp là đại lý bảo hành ủy quyền của nhiều hãng bếp từ Nhật có thương hiệu tại Việt Nam như: Toshiba, Panasonic, Hitachi, Mitsubishi, National…

Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa đồ điện tử và đồ gia dụng, thương hiệu công ty đã trở nên khá quen thuộc với nhiều khách hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. 

 Sửa bếp từ tại Quận 3 Đã có mặt trên thị trường hơn 12 năm, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, sửa chữa, bảo dưỡng và thay thế đồ chính hãng, bảo hành dài hạn sau dịch vụ. Trung tâm có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bởi các giảng viên uy tín.
Dịch vụ sửa chữa và bảo hành bếp từ Nhật của chúng tôi bao gồm:
- Dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt bếp từ.
- Dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo trì bếp từ tại nhà khách hàng.
- Dịch vụ cung cấp linh kiện, mạch điện bếp từ theo yêu cầu.
 CHUYÊN SỬA CHỮA VÀ BẢO HÀNH BẾP TỪ BỊ CÁC LỖI:
- Bếp không nhận nồi, đun không nóng, nóng chậm.
- Bếp không vào điện, chập điện, cháy nổ cầu chì.
- Bếp không điều khiển được, liệt phím, chập chờn.
- Bếp chạy một lúc tự tắt và báo lỗi.
- Bếp bị các lỗi: E0, E1, E2, E3, E4, E5, E6, E7, E8, E9, H12, H16. H20, H25, H50…
ĐÔI ĐIỀU CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG BẾP TỪ NHẬT.
Khi lắp đặt và sử dụng bếp ta cần lưu ý những điều sau:
 - Bếp từ Nhật có công suất lớn (khoảng 9000W) nên khi cấp điện cho bếp hoạt động dây dẫn điện phải có tiết diện lớn (tối thiểu phải bằng dây dẫn điện của bếp), không nên dùng phích cắm, công tắc hay ổ cắm nối dài cho bếp mà hãy cấp điện cho bếp qua một aptomat 40A.
- Khi lắp đặt bếp ta phải dùng keo silicon gắn chặt bếp với mặt đá để khi nấu ăn nước tràn ra không ngấm vào bếp được.
Kinh nghiệm của kỹ thuật viên sửa bếp từ cho thấy: Bếp từ Nhật thường bị hư hỏng do hai nguyên nhân chính sau đây mà người sử dụng thường không để ý tới.
- Thứ nhất: Bếp từ Nhật thiết kế khe quạt thông gió ngay trên mặt bếp (phía trên cùng, góc phải của bếp) nên khi nấu rất hay bị nước tràn vào làm hỏng mạch điện của bếp.
-Thứ hai: Bếp được thiết kế một ngăn nướng nhỏ bên dưới, khi ta nướng thức ăn như thịt, cá… lượng mỡ thừa chảy ra rất khó làm vệ sinh sạch sẽ, điều này sẽ thu hút côn trùng gây hại vào làm tổ gây hư hại cho bếp.
Sửa bếp từ tại Quận 3 Cung cấp linh kiện, bo mạch nguồn, bo mạch điều khiển chính hãng, chất lượng cao, bảo đảm uy tín cho các bạn thợ.
 

Các tin tức khác


Facebook chat