• Quý Khách Hài Lòng Chúng Tôi Phát Triển

  • Quý Khách Hài Lòng Chúng Tôi Phát Triển

C.TY TNHH THIẾT BỊ NHÀ BẾP PHƯƠNG ĐÔNG - SĐT: 0977075801

Tin tức & Sự kiện

Dịch vụ sửa các lỗi hay gặp ở bếp từ

( 06-03-2018 - 08:59 AM ) - Lượt xem: 153

Sửa các lỗi hay gặp ở bếp từ sẽ được đảm nhiệm bởi công ty dịch vụ nhà bếp Phương Đông

Sửa các lỗi hay gặp ở bếp từHiện nay sản phẩm bếp từ hầu gia đình ở Việt Nam đều sắm sửa , từ chiếc bếp từ đơn đến những chiếc bếp từ cao cấp dùng để thay thế hoàn toàn bếp gas . Chính vì việc được sử dụng rộng rãi và cũng là sản phẩm điện tử vì thế bếp từ cũng thường xuyên gặp phải những lỗi ngoài ý muốn nhưng cũng gây ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình . Ở đây chúng tôi phân tích vào nguyên nhân nào làm cho bếp từ không nóng . Và cách sửa bếp từ khi gặp phải trường hợp không nóng không sử dụng được này

Sửa các lỗi hay gặp ở bếp từ.
Không vào điện
Có thể hỏng nguồn nhưng rất hiếm , bếp châu âu cực hiếm khi hỏng nguồn nên khi nghe thợ nói hỏng “ Con Y Sê Nguồn ” thường là không phải và nếu có hỏng nguồn cũng là lỗi đơn giản nhất dễ sửa nhất cũng là lỗi  “Không lên điện”.

Hỏng Vi xử Lý
Cái này khá rộng nhưng cũng hay sảy ra khi nước trào vào mạch điện , mạch điện ẩm chập  lỗi này là khó nhất không sửa được chỉ thay cả bộ mên cũng là lỗi  “không lên điện ”.

Nổ cầu chì
Chập công xuất gọi là “chết sò” nếu sử dụng sai chủng loại Automat hay tận dụng automat điện dân dụng sẽ bị nổ mạch hoặc nổ cầu chì tồng mất Line tổng cũng gây ra lỗi  “không lên điện ”.
 
Phần mềm lỗi 
Phần mềm báo lỗi thì không điều khiển được chức năng , Nhưng nó lên một đèn nào đó , một ký tự hay một mã lỗi khi đèn báo lỗi tắt , hết ký tự hay mã lỗi mới sử dụng bình thường , Khi bếp từ báo mã lỗi cũng không quá căng thẳng nhiều khi chỉ là cảnh báo và chú ý , nên đọc lại catalog kèm theo máy để xem mã lỗi đó có ý nghĩa là gì tuyệt đối không nghe người khác nói lại E1 là thế nọ E2 là thế kia bếp châu âu mã lỗi nó thay đổi theo từng Model không khác gì mình cũng hơi mệt mà xin thuốc của thằng khác về uống có ngày chết nhe răng kaka cùng mã lỗi nhưng mỗi Hãng và mỗi model , Mỗi bản phần mềm thì mã lỗi ấy có ý nghĩa khác nhau các bác nhé  , khi một mã lỗi bất thường chúng tôi phải dùng thiết bị chuyên dùng để vào phần mềm của nó để xoá lỗi , Reset lỗi , xử lý lỗi mới hết lỗi không thể hàn xì hay thay linh kiện mà xong . 
 
Chết sò
Chết công xuất "chập sò" đây là lỗi phổ biến ở các mạch công xuất tương tự lỗi nguồn ai cũng sửa được , nhưng một số trường hợp nó chết công xuất lại do phần mềm thiết kế chưa chuẩn hay phần mềm có lỗi thì rất khó sửa triệt để chúng tôi với thiết bị chuyên dùng  nhiều khi còn thấy khó và chào thua với các trường hợp tự sửa hay qua thợ sửa điện tử điện lạnh điện dân dụng sửa trước rồi mới chuyển qua .

Sửa các lỗi hay gặp ở bếp từ sẽ được đảm nhiệm bởi công ty dịch vụ nhà bếp Phương Đông
 

Các tin tức khác


Facebook chat