Địa Chỉ

TRUNG TÂM BẢO HÀNH - SỬA CHỮA THIẾT BỊ NHÀ BẾP PHƯƠNG NAM
HOTLINE : HỒ CHÍ MINH  -  0916 746 244 - HÀ NỘI: 0964 171 118
Mã Xem 36521234589

Hướng dẫn sửa bếp từ hồ chí minh

Thứ hai - 03/03/2014 10:50
sua bep tu

sua bep tu

sửa bếp từ từ dùng từ trường biến thiên liên tục với tần số cao để tạo ra dòng fuco ( dòng điện mà trong máy điện mọi người đều không thích và mong muốn loại bỏ nó đi ) để đốt nóng các vật kim loại bằng sắt, inox.
Vậy theo bạn Thợ điện nghiệp dư đi ! mình sẽ nêu sơ qua về nguyên lí rồi sẽ giải thích về cách sửa :
+ sửa bếp từ từ dùng từ trường biến thiên liên tục với tần số cao để tạo ra dòng fuco ( dòng điện mà trong máy điện mọi người đều không thích và mong muốn loại bỏ nó đi ) để đốt nóng các vật kim loại bằng sắt, inox.
+ từ trường này được sinh ra bởi cuộn dây đồng ngay dưới mặt sửa bếp từ. Để đóng cắt dòng điện một chiều này người ta dùng 1 con trasito IGBT công suất tầm 45-50A. và mợi nguyên do thường bắt đầu từ đây ( Phần động lực, làm nhiệm vụ nặng nề và quan trọng ) ! khi cắm nguồn vào thì nó kêu tít tít, bấm nút khởi động thì màn hình nó thông báo nhiệt độ, 3s sau đó nó thông báo là không nhận đk nồi, khi cho nồi vào thì nó vẫn vậy, sua bep tu
Khi mà nó hoạt động bình thường thì khi chưa cho nồi vào thì nó báo là chưa có nồi, và khi cho nồi vào thì nó hiển thị nhiệt độ và bắt đầu hoạt động ////////////////////////CHo mình hỏi sửa bếp từ từ hiện giờ không nhận lệnh điều khiển từ bàn phím là sao? Khi mình bấm phím cài đặt thì nó nhận ngay lúc đó (đèn báo) nhưng sau đó lại tự động trả về như lúc mới bật máy?

Ngoài ra mình còn có một sửa bếp từ từ hiệu Midea khác ban đầu nó không vào điện mình đã kiểm tra thấy bij đứt cầu chì sau đố chết cả cầu nắn mình đã thay mới lại nhưng hiện giờ sửa bếp từ không thể hoạt dộng được do phần điều khiển báo lỗi E0 , đèn nguồn nhấp nháy mình nghe nói sửa bếp từ từ có con cảm biến nhiệt nhưng mình tìm khắp mà không thấy có con này .vậy mong các bạn đã gặp triệu chứng sửa bếp từ này như của mình chỉ giáo cho mình với. Xin chân thành cảm ơn mọi người .
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Sửa bếp từ chuyên nghiệp TPHCM

Sửa bếp từ tại nhà