Địa Chỉ

TRUNG TÂM BẢO HÀNH - SỬA CHỮA THIẾT BỊ NHÀ BẾP PHƯƠNG NAM
HOTLINE : HỒ CHÍ MINH  -  0916 746 244 - HÀ NỘI: 0964 171 118
Mã Xem 36521234589

Sửa bếp từ - Elly Trần đi ăn cũng khoe ngực to

Thứ ba - 25/02/2014 01:51
sua bep tu

sua bep tu

(sua bep tu) Chọn bếp và bảo quản Nên chọn mua bếp từ của những thương hiệu có uy tín. Mua loại bếp từ có thiết bị an toàn, khi lửa tắt đột ngột, thiết bị này sẽ tự động ngắt nguồn, không cho từ vào ống dẫn bên trong bếp, tránh các rủi ro gây ra bởi hiện tượng rò rỉ từ.
Ghé ủng hộ add: sua bep tu
ellytran_20_1__jpg0_have_logo_.jpg
Đây không phải là lần đầu tiên hotgirl này đăng những bức ảnh khoe vòng một táo bạo. Tuy nhiên, mỗi lần đăng ảnh cô lại khiến người nhìn 'nhức mắt', thót tim vì sự táo bạo quá mức của mình.
ellytran_20_2__jpg1_have_logo_.jpg
ellytran_20_3__jpg2_have_logo_.jpg
Elly Trần khoe vòng một táo bạo
ellytran_20_4__jpg3_have_logo_.jpg
ellytran_20_5__jpg4_have_logo_.jpg
Ghé ủng hộ add: sua bep tu
Lựa chọn bình từ và bếp từ
(sua bep tu) Chọn bếp và bảo quản
Nên chọn mua bếp từ của những thương hiệu có uy tín. Mua loại bếp từ có thiết bị an toàn, khi lửa tắt đột ngột, thiết bị này sẽ tự động ngắt nguồn, không cho từ vào ống dẫn bên trong bếp, tránh các rủi ro gây ra bởi hiện tượng rò rỉ từ.
 
Đối với loại bếp từ mini, không nên dùng bình từ sang chiết lại, không nên dùng nồi đáy lớn để đun nấu vì ngọn lửa sẽ trùm xuống bình từ dễ gây cháy nổ. Không nên đun nấu trong thời gian dài vì nhiệt độ từ ngọn lửa sẽ ảnh hưởng tới bình từ, làm cho áp suất trong bình tăng lên, dễ gây cháy nổ.
 
 
 
 
Khi sử dụng, bếp từ không bắt lửa hay ngọn lửa cháy bất thường, có mùi từ thoát ra ngoài: phải tắt bếp ngay, khóa van bình, đồng thời kiểm tra lại hệ thống dây dẫn.
Trong quá trình đun nấu sẽ có nhiều bụi, dầu mỡ bám vào làm tắc nghẽn lỗ thoát từ, do vậy cần thường xuyên lau chùi vệ sinh bên trong, ngoài của bếp. Không nên dùng bếp từ đôi quá cũ vì những vết rỉ sét sẽ làm tắc nghẽn đường ống dẫn từ, van, miệng lửa... dẫn đến từ xì nhiều nơi, dễ gây cháy nổ.
 
Bình từ
Bình từ giả có nguy cơ cháy nổ cao. Sua bep tu nhắc nhở người tiêu dùng nên tìm hiểu các thông tin về nhà sản xuất để nhận biết về bình từ chính hãng và nên mua bình từ tại các đại lý phân phối chính thức. Để tránh mua bình từ giả, sua bep tu yêu cầu người tiêu dùng cần cảnh giác trước các các dấu hiệu lạ của sản phẩm như: bình từ bị rỉ sét, trọng lượng nhẹ hơn bình thường; logo không rõ ràng; niêm chì, màng co không đồng bộ; van điều áp không an toàn, dây dẫn kém chất lượng.
 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Sửa bếp từ chuyên nghiệp TPHCM

Sửa bếp từ tại nhà