Địa Chỉ

TRUNG TÂM BẢO HÀNH - SỬA CHỮA THIẾT BỊ NHÀ BẾP PHƯƠNG NAM
HOTLINE : HỒ CHÍ MINH  -  0916 746 244 - HÀ NỘI: 0964 171 118
Mã Xem 36521234589

Sửa bếp từ saiko hồ chí minh

Thứ ba - 04/03/2014 13:20
sua bep tu

sua bep tu

Hiệu quả nấu nướng khi sử dụng sửa bếp từ lên tới 90% và tiết kiệm 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác do chỉ có bề mặt tiếp xúc của dụng cụ đun nấu được đun nóng.
Chuẩn mực đặt ra mỗi khi chọn mua bếp luôn là tính an toan, sự tiện dụng và tính thẩm mỹ cao. Theo xu hướng chung của cuộc sống hiện đại, người tiêu dùng Việt đang chuyển hướng sang chọn sửa bếp từ, bếp điện để thay thế cho bếp gas không an toàn và chiếm diện tích bếp. Với thế mạnh của mình, sửa bếp từ và bếp điện được hoạt động theo nguyên lý tạo ra dòng điện, dùng nhiệt để làm nóng dụng cụ nấu nên khi thao tác nấu thì bếp không hề gây ra khói, hạn chế sự cháy nổ và mang tính an toàn cao. Khi được kích hoạt, toàn hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi và do đó bếp sẽ không thể hoạt động. Bằng cách đó giúp bạn bảo vệ bọn trẻ trong suốt quá trình nấu nướng.

Hiệu quả nấu nướng cao nhất

Hiệu quả nấu nướng khi sử dụng sửa bếp từ lên tới 90% và tiết kiệm 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác do chỉ có bề mặt tiếp xúc của dụng cụ đun nấu được đun nóng.

Trong tất cả các nghiên cứu so sánh, bếp cảm ứng từ thực hiện nhanh nhất việc đun sôi 2L nước từ 20ºC - 95ºC (4,3 phút).
Mất khoảng nửa ngày nghe các nhân viên tiếp thị, xem trực tiếp loại bếp, giá cả ở nhiều nơi, từ siêu thị Big C Hoàng Văn Thụ (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) đến trung tâm điện máy Pico trên đường Cộng Hòa (Q.Tân Bình), trung tâm điện máy Đệ Nhất Phan Khang (Q.Tân Bình), Nguyễn Kim (Q.Phú Nhuận)... nhưng chị Bùi Thanh Thủy (Nguyễn Oanh, Q.Gò Vấp, TP.HCM) vẫn không mua được chiếc bếp ưng ý. sua bep tu
Giá bán bếp có hai lò nấu trở lên quá cao. Đa số bếp hồng ngoại, sửa bếp từ hoặc bếp cả từ và hồng ngoại dao động từ mức 12-25 triệu trở lên. “Tôi rất muốn mua một chiếc bếp có hai lò nấu, một lò nấu từ và một lò hồng ngoại. Nhưng với giá quá mắc, cuối cùng tôi đành chọn một chiếc bếp gas giá rẻ” - chị Thủy nói.
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Sửa bếp từ chuyên nghiệp TPHCM

Sửa bếp từ tại nhà