Địa Chỉ

TRUNG TÂM BẢO HÀNH - SỬA CHỮA THIẾT BỊ NHÀ BẾP PHƯƠNG NAM
HOTLINE : HỒ CHÍ MINH  -  0916 746 244 - HÀ NỘI: 0964 171 118
Mã Xem 36521234589

Danh mục sản phẩm


Xem ảnh lớn

Sửa bếp từ Essen chuyên nghiệp

Đăng ngày 31-10-2015 05:01:00 AM - 1000 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Sửa bếp từ Essen chuyên nghiệp khắc phục nhanh nhất các bệnh của bếp từ essen để mang vào sử dụng nhanh nhất

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
Sửa bếp từ Essen chuyên nghiệp khắc phục nhanh nhất các bệnh của bếp từ essen để mang vào sử dụng nhanh nhất khi dùng bếp điện từ phải đặt nồi trong phạm vi quy định rồi mới bật công tắc điện và điều chỉnh chiết áp công suất đến mức tương ứng. Trong khi rán, rang thức ăn không được rời khỏi bếp, vì nếu để quên bếp quá nóng sẽ gây nguy hiểm. Phải tránh nồi nấu không có thức ăn hoặc rang khô gây cháy hoặc vỡ nứt mặt bếp. Người tiêu dùng rất ưa chuộng bếp từ xách tay từ Đức bởi đây là nơi sản xuất thiết bị nhà bếp nổi tiếng nhất.
sua bep tu essen

Chất lượng sửa chữa bếp từ essen: độ bền các sản phẩm của Đức luôn được đánh giá cao. Vài năm trước khi thị trường bếp từ chưa thực sự dồi dào và nở rộ thì việc mua được một chiếc bếp “xịn” khá khó khăn. Nếu người mua hàng không cẩn thận sẽ dễ mua phải hàng nhái kém chất lượng. Ngoài ra bếp từ Nardi còn rất an toàn nhờ chức năng cảnh báo nhiệt còn dư, cảnh báo chống tràn và khóa trẻ em an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Chức năng booster giúp nấu nhanh hơn, đạt hiểu quả nấu nướng cao hơn.
sua chua bep tu essen

 Bên cạnh đó nhiệt lượng trực tiếp cũng cho phép bà nội trợ nướng thịt trực tiếp ngay trên mặt bếp mà có thể vệ sinh dễ dàng.
Mặt kính được nhận nhiệt lượng nên chưa thể nguội ngay, bà nội trợ có thể tận dụng nhiệt lượng này bằng cách tắt bếp trước khi quá trình đun nấu kết thúc khoảng vài phút, nhiệt lượng của mặt kính vẫn có thể tục ủ ấm thức ăn hoặc ninh hầm thêm mà không lo tốn điện
bao hanh bep tu essen

Bảo hành bếp từ essen tốt nhất: Bếp điện từ có nhiều hệ thống điện và điện từ do đó khi phát sinh sự cố cần đưa đến các cửa hàng sửa chữa chuyên dụng không nên tự mình tháo rời các linh kiện ra sửa chữa. Nếu không có kiens thức về điện điện tử không nên tháo sửa bếp điện từ.
Bếp điện từ không nên để gần các nơi nóng, có hơi nước, môi trường sử dụng bếp từ 10oC-40oC.
Tuy bếp điện từ chỉ dùng cho nồi sắt nhưng vẫn có thể sử dụng cả nồi đất, nồi sứ, chỉ cần tìm một nồi đất, nồi sứ đáy phẳng và đặt trong một miếng sắt không rỉ có cảm ứng từ là có thể dùng được.


Số ký tự được gõ là 250
 

Sửa bếp từ chuyên nghiệp TPHCM

Sửa bếp từ tại nhà