Địa Chỉ

TRUNG TÂM BẢO HÀNH - SỬA CHỮA THIẾT BỊ NHÀ BẾP PHƯƠNG NAM
HOTLINE : HỒ CHÍ MINH  -  0916 746 244 - HÀ NỘI: 0964 171 118
Mã Xem 36521234589

Danh mục sản phẩm


Xem ảnh lớn

Sửa bếp từ quận 2 chuyên nghiệp HCM

Đăng ngày 02-11-2015 10:53:00 PM - 658 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Sửa bếp từ quận 2 chuyên nghiệp HCM đều được tích hợp các chức năng nấu nướng hiện đại, thông minh, có khả năng nấu nướng nhanh.

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
Sửa bếp từ quận 2 chuyên nghiệp HCM đều được tích hợp các chức năng nấu nướng hiện đại, thông minh, có khả năng nấu nướng nhanh. Thường 2 dòng bếp từ này được trang bị chức năng cảm ứng, chế độ cảnh báo nhiệt dư, khóa an toàn trẻ em, chức năng ghi nhớ công thức nấu ăn,…
sua bep tu quan 2
Bạn làm thao tác ngược lại như trên, bật bếp lên, nhấn phím ( - ) và phím nguồn cho bếp bên phải ( được hiển thi bằng màu vàng ở hình dưới) khi nghe thấy tiếng “ bip” – ( thông thường trong vòng 3 giây) rồi bỏ tay ra ấn lại một lần nữa vào phím ( - ) để xác nhận bạn đã mở khóa bếp thành công.
Dịch vụ sua bep tu quan 2: Giá bán bếp có hai lò nấu trở lên quá cao. Đa số bếp hồng ngoại, bếp từ hoặc bếp cả từ và hồng ngoại dao động từ mức 12-25 triệu trở lên. “Tôi rất muốn mua một chiếc bếp có hai lò nấu, một lò nấu từ và một lò hồng ngoại.
sua chua bep tu quan 2
Nhưng với giá quá mắc, cuối cùng tôi đành chọn một chiếc bếp gas giá rẻ” - chị Thủy nói.
Dịch vụ sua chua bep tu quan 2: Tương tự, chị Hải Thanh, nhân viên văn phòng một công ty có trụ sở ở Q.Phú Nhuận, cho biết đã đến nhiều showroom thiết bị nhà bếp nhưng vẫn chưa dám mua vì giá cao.
bep tu quan 2
Chất liệu bề mặt của bếp từ Bosch được làm từ kính Schott cao cấp của Đức, dòng bếp Electrolux thường dùng mặt kính chịu lực chịu nhiệt EuroKara cả hai đều là dòng kính cao cấp nhưng Schott vẫn là lựa chọn của nhiều gia đình hơn.
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Sửa bếp từ chuyên nghiệp TPHCM

Sửa bếp từ tại nhà