Địa Chỉ

TRUNG TÂM BẢO HÀNH - SỬA CHỮA THIẾT BỊ NHÀ BẾP PHƯƠNG NAM
HOTLINE : HỒ CHÍ MINH  -  0916 746 244 - HÀ NỘI: 0964 171 118
Mã Xem 36521234589

Danh mục sản phẩm


Xem ảnh lớn

Sửa bếp từ Bosch tại Hà Đông

Đăng ngày 05-07-2015 08:00:00 AM - 1043 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Bếp từ (hay bếp điện cảm ứng) sử dụng trong nội trợ cũng hoạt động theo nguyên tắc tương tự. Bếp này tạo ra trong khoảng cách vài milimét trên bề mặt bếp, một từ trường biến đổi.dịch vụ sửa bếp từ tại nhà đáy nồi bằng kim loại nằm trong từ trường này sẽ nóng lên, nấu chín thức ăn.

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
Bếp từ (hay bếp điện cảm ứng) sử dụng trong nội trợ cũng hoạt động theo nguyên tắc tương tự. Bếp này tạo ra trong khoảng cách vài milimét trên bề mặt bếp, một từ trường biến đổi.dịch vụ sửa bếp từ tại nhà đáy nồi bằng kim loại nằm trong từ trường này sẽ nóng lên, nấu chín thức ăn.Đến với chúng tôi quý khách luôn yên tâm về CHẤT LƯỢNG và GIÁ CẢ, phụ tùng thay thế chính hãng.Sua bep tu Chúng tôi luôn hân hạnh phục vụ quý khách hàng! Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu sửa bếp từ để được tư vấn và phục vụ tốt nhất! Ưu điểm của bếp là tốc độ đun nấu nhanh, do giảm được nhiệt dung (không còn nhiệt dung của bếp, chỉ có nhiệt dung của nồi). Việc điều chỉnh nhiệt độ và các chế độ nấu nướng cũng được thực hiện chính xác và dễ dàng hơn.
Sua bep tu Bosch Chúng tôi chuyên sửa bếp từ những lỗi hư hỏng sau:
Con tụ bị cháy, phím bấm không được, mùi khét trong bếp từ lan ra, đặt nồi xuống không kêu, nhấn nhiệt độ không kêu, bếp từ không vào nguồn.chúng tôi nhận sửa cả bếp âm nhật xịn.
- Sửa bếp từ Media
- Sửa bếp từ Electrolux
- Sửa bếp từ Sanyo
- Sửa bếp từ Take
- Sửa bếp từ Cata
- Sửa bếp từ Bosch
- Sửa bếp từ Faber
- Sửa bếp từ Munchen
- Sửa bếp từ Panasonic
- Sửa bếp từ Homicook
- Sửa bếp từ Giovani
Đến với chúng tôi quý khách luôn yên tâm về CHẤT LƯỢNG và GIÁ CẢ, phụ tùng thay thế chính hãng. Chúng tôi luôn hân hạnh phục vụ quý khách hàng! Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu sửa bếp từ để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!
Ngoài ra dịch vụ sua bep tu Ha Dong của chúng tôi còn nhận cung cấp main và thiết bị linh kiện bếp từ, đảm bảo chính hãng 100%, được nhập khẩu từ châu âu, mỹ, nhật, hàn… Thay mặt kính bếp từ, chuyển dòng điện cho bếp
Cở sở chuyên bán các loại bếp từ bếp âm chính hãng,chuyên sửa bếp từ tại hà nội giá rẻ
 

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Sửa bếp từ chuyên nghiệp TPHCM

Sửa bếp từ tại nhà