Địa Chỉ

TRUNG TÂM BẢO HÀNH - SỬA CHỮA THIẾT BỊ NHÀ BẾP PHƯƠNG NAM
HOTLINE : HỒ CHÍ MINH  -  0916 746 244 - HÀ NỘI: 0964 171 118
Mã Xem 36521234589

Danh mục sản phẩm


Xem ảnh lớn

Sửa bếp từ electrolux có tốt hay không

Đăng ngày 19-11-2015 09:58:00 PM - 627 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Sửa bếp từ electrolux có tốt hay không: Bếp từ electrolux là loại bếp sở hữu nhãn hàng tới từ Ý, bếp từ electrolux được đa dạng khách biết đến từ lâu, nhưng người dùng vẫn lo lắng

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng

Sửa bếp từ electrolux có tốt hay không: Bếp từ electrolux là loại bếp sở hữu nhãn hàng tới từ Ý, bếp từ electrolux được đa dạng khách biết đến từ lâu, nhưng người dùng vẫn lo lắng trước khi quyết định dùng loại sản phẩm này, đa dạng câu hỏi xoay quanh hãng bếp từ này như có phải chăng không? với an toàn không?... Bài viết này Nội Thất Toàn Tâm sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi ” sử dụng bếp từ electrolux mang an toàn không ?” Bạn và chúng tôi cộng nhau đi mua hiểu nhé.

sua bep tu electrolux
Bếp từ Electrolux là sản phẩm bếp mang nhãn hiệu tới từ Châu Âu, những nhà máy chế tạo Electrolux được đặt tại nhiều nước khác nhau. mang model nhập từ Trung Quốc, có model nhập từ Đức. Bếp được phân phối và kiểm tra dựa trên các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về công nghệ bếp hiện đại nhất của cùng đồng chung châu Âu.

Dịch vụ sua bep tu electrolux: Bếp từ Electrolux sở hữu bề mặt được làm bằng kính Ceramic, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt rất tốt, mặt kính này được bí quyết điện hoàn toàn bởi thế khi dùng bạn ko lo bị rò điện dẫn tới điện giật. Bếp từ Electrolux có thân bếp được khiến cho bằng thép phủ men chống rỉ sét, và rò điện ra ko kể. mặt khác dây điện của bếp được ngoại hình có dây tiếp mát cần người sử dụng sở hữu thể yên tâm dùng mà không lo bị điện giật

sua chua bep tu electrolux
Bếp từ Electrolux an toàn ko lo bị bỏng xảy ra do bếp hoạt động theo nguyên cảm ứng từ, nhiệt được sinh ra trực tiếp vào nồi nấu và làm chín thức ăn mà ko làm cho nóng mặt kính, chính vì thế mà mặt sửa bếp từ electrolux luôn luôn mát ko lo bị bỏng xảy ra khi sở hữu vô tình sờ tay phải vị trí vùng nấu.

Mặt khác: So mang những loại bếp khác, bếp từ Electrolux không tỏa nhiệt ra môi trường bên cạnh, không gây cháy nổ, chạm mạch, rò rỉ điện, bếp cũng không đốt oxy & ko thải khí độc CO, C02 ra thể tích bếp, diện tích bếp luôn mát không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người mua. Bếp từ Electrolux được trang bị gần như chức năng như: khóa an toàn trẻ em, lúc khóa được kích hoạt, gần như hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi và bởi vậy trẻ em sẽ không thể can thiệp được vào những chương trình đang hoạt động. Bằng cách đấy, giúp bạn bảo vệ bọn trẻ trong suốt công đoạn nấu nướng. Bếp từ Electrolux với chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư giúp việc sử dụng bếp cata an toàn hơn. Trên bảng điều khiển sẽ hiện chữ “H” hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng sau khi sử dụng.

Thực nghiệm cho thấy Trong lúc nấu: Bếp từ Electrolux phát ra bức xạ tần số cực phải chăng, ở dạng bức xạ này hầu như chẳng ảnh hưởng gì giả dụ khoảng cách có nguồn phát xạ < 30 cm. lúc phát ra, sóng đi là là trên mặt bếp nấu (vòng tròn mặt bếp), ko lan rộng ra ko trung và chỉ khiến cho nóng đáy nồi tiếp xúc trực tiếp mặt bếp cho bắt buộc không mang hại. Vì tần số hoạt động của bếp từ rất phải chăng chỉ từ 20 – 23 kz, bởi thế những bức xạ sóng điện từ có cường độ cực kỳ rẻ xem như không có trên bề mặt bếp, hoàn toàn ko ảnh hưởng gì đến sức khỏe con người.
Liên hệ ->> sua bep tu electrolux

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Sửa bếp từ chuyên nghiệp TPHCM

Sửa bếp từ tại nhà