Địa Chỉ

TRUNG TÂM BẢO HÀNH - SỬA CHỮA THIẾT BỊ NHÀ BẾP PHƯƠNG NAM
HOTLINE : HỒ CHÍ MINH  -  0916 746 244 - HÀ NỘI: 0964 171 118
Mã Xem 36521234589

Danh mục sản phẩm


Xem ảnh lớn

Sửa bếp từ munchen và bảo hành bếp từ munchen

Đăng ngày 09-11-2015 09:17:00 AM - 455 Lượt xem

Giá : 1 VND / 1 Chiếc

Sửa bếp từ munchen và bảo hành bếp từ munchen: Cách đơn giản nhất để bạn có thể loại bỏ những vết bẩn cứng đầu không thể lau sạch bằng cách thông thường

Đánh giá : 1 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
Sửa bếp từ munchen và bảo hành bếp từ munchen: Cách đơn giản nhất để bạn có thể loại bỏ những vết bẩn cứng đầu không thể lau sạch bằng cách thông thường đó là sử dụng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng dành cho bếp từ. Chỉ cần vận hành (ấn phím khởi động, chọn chế độ đun nấu, thời gian, nhiệt độ nấu) là xong.
sua bep tu munchen
Gia đình nên có nguồn điện riêng cho bếp từ để tránh gây cháy. Khi đun nấu nên đặt nồi đúng quy định rồi mới bật công tắc điện, điều chỉnh chiết áp phù hợp. Trong suốt quá trình hoạt động của bếp, không nên duy trì công suất cao nhất trong thời gian liên tục mà sau khi nấu sôi, cần giảm công suất. Sau khi ngưng sử dụng, tắt nguồn bếp bằng nút OFF nhưng không nên rút nguồn điện vì quạt giải nhiệt cho các linh kiện vẫn hoạt động và tự tắt sau khi các thiết bị đã nguội hẳn. Dịch vụ sua bep tu munchen: Bạn phải thường xuyên kiểm tra tình trạng hoạt động của bộ phận quạt này. Do quạt giải nhiệt được gắn phía dưới bếp, khi sử dụng không nên lót báo hoặc vải ngay bên dưới vì sẽ che khuất luồng khí lưu thông vào đáy bếp điện từ. Không để nước, canh trào lên mặt bếp. Không đặt dao, dĩa, bát tráng men, nắp lọ, vung nồi sắt lên mặt bếp. Cũng không để bếp từ munchen gần bếp than vì sẽ làm cho bếp bị mục, các vật liệu cách điện bị hỏng. Bạn chỉ cần xịt dung dịch, chờ khoảng 3 đến 5 phút cho chúng ngấm và vết bẩn mềm ra. Sau đó, chỉ cần sử dụng khăn mềm để lau lại lần nữa.

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Sửa bếp từ chuyên nghiệp TPHCM

Sửa bếp từ tại nhà